Bấm mí mắt là gì

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em là Hòa, năm nay 23 tuổi, do có đôi mắt 1 mí không được thiện cảm nên một người bạn thân khuyên em nên đi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, em không biết bấm mí mắt là gì và có thực sự hiệu quả không nên rất mong được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Em xin cám ơn! (Hòa, 23 tuổi, Sóc Trăng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Hòa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt là gì

Bấm mí mắt là gì – Ảnh minh họa

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo mắt 2 mí tương đối đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch và tuyệt đối an toàn. Từ những đường mí đã được đo vẽ, định hình sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Thời gian tiến hành bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc rất nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút và mắt hồi phục nhanh chóng sau vài ngày.

Bấm mí Hàn Quốc có thực sự hiệu quả không?

Nếu như phương pháp bấm mí mắt cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo cách thức tạo 3 điểm nhấn khiến đường mí được tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ, dẫn đến tình trạng nếp mí mới không thể tồn tại lâu thì hiện nay, với kỹ thuật mới theo công nghệ Hàn Quốc nếp mí sẽ duy trì vĩnh viễn.

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đó chính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Nhờ vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và duy trì vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

Hình ảnh bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bên cạnh đó, độ cao mí được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Bác sĩ sẽ tiến hành cân đối trên từng cung mắt của từng khách hàng: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt để tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho cửa sổ tâm hồn. Để làm được điều này, yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế.

Bấm mí mắt là gì

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc và trang thiết bị, vật tư hiện đại… JW Việt Nam xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để bạn thực hiện “tân trang” đôi mắt.

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: