Bấm mí mắt TP.HCM

Bấm mí mắt hiện nay là một trong những phương pháp thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt chỉ sau 20 – 30 phút là đã có thể mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Với hàng trăm thẩm mỹ viện đang hoạt động mạnh mẽ thì việc tìm được một địa chỉ làm đẹp mắt uy tín, an toàn là điều không phải dễ. Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, bấm mí mắt TP.HCM ở đâu tốt,… là những mối quan tâm được nhiều khách hàng chú trọng tìm hiểu nhất.

Bấm mí mắt TP.HCM

Bấm mí mắt TP.HCM – Ảnh minh họa

 

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng và nhẹ nhàng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn dưới nếp da mí mắt, và liên kết trực tiếp với cơ vùng mắt, đường nếp mí ở đôi mắt sẽ được phân định rõ ràng, hình thành nếp mí sắc nét, thanh mảnh. Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên biệt nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp nếp mí đẹp tự nhiên. Bấm mí Hàn Quốc thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có hoặc có rất ít nếp da chùng và mỡ thừa.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

+ Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau

+ Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn

+ Nếp mí tồn tại lâu dài, tùy theo cơ địa từng người có thể vĩnh viễn.

+ Không phải cắt chỉ đau đớn

+ Không để lại sẹo

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Công nghệ Hàn Quốc rất tuyệt đối

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ nhưng yêu cầu bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá độ cao cung mí mắt để có thể tạo đường mí sắc nét, hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí mắt TP.HCM

Bấm mí mắt TP.HCM ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc, áp dụng công nghệ bấm mí chuyển giao 100% từ JW Hàn để giúp mắt bạn đẹp hài hòa, tự nhiên sau khi làm đẹp tại đây.

Những điểm đặc biệt của JW trong phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

+ Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mà Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

+ Sử dụng chỉ đôi chuyên biệt kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi rất chắc chắn (ở những thẩm mỹ khác chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt)

+ Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại giúp đường chỉ đi chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

+ Chỉ bấm mí Hàn Quốc cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

+ Đội ngũ y bác sĩ đi tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên tạo được độ cao nếp mí đẹp nhất và phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: