Bấm mí mắt tự nhiên

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thu Vân,em luôn trong tình trạng mặc cảm đối với ngoại hình của mình vì đôi mắt 1 mí. Em nghe bạn bè giới thiệu rất nhiều về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, đây là kỹ thuật có thể giúp em sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp, long lanh như mong ước bấy lâu. Trung tâm cho em hỏi bấm mí mắt tự nhiên và duy trì lâu không ạ?

(Thu Vân, Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Thu Vân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bấm mí mắt tự nhiên và duy trì lâu không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Do gen di truyền mà hầu hết người Hàn Quốc đều có mắt 1 mí, khuyết điểm này khiến họ cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống, chính vì thế việc nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ mắt tạo mắt 2 mí là điều phổ biến ở Hàn Quốc.

Bấm mí mắt tự nhiên

Đối với các bạn trẻ Hàn Quốc thì phương pháp bấm mí mắt được ưa chuộng hơn cả vì kỹ thuật này rất phù hợp với cơ địa của những bạn còn trẻ tuổi và có thể mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 20 – 30 phút.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn dưới nếp da mí mắt, và liên kết trực tiếp với cơ vùng mắt, đường nếp mí ở đôi mắt sẽ được phân định rõ ràng, hình thành nếp mí sắc nét, thanh mảnh. Bấm mí Hàn Quốc thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có hoặc có rất ít nếp da chùng và mỡ thừa.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chính xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm mí mắt cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Bấm mí mắt tự nhiên và duy trì lâu không?

Bấm mí mắt được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn, đặc biệt là có thể bấm mí mắt tự nhiên vì không hề để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Tùy theo cơ địa, tay nghề của bác sĩ mà bấm mí mắt có thể duy trì kết quả từ 10 năm đến vĩnh viễn. Phương pháp này quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá độ cao cung mày để có thể tạo đường mí sắc nét, hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí mắt tự nhiên

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc, chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập khẩu hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn giúp bấm mí mắt tự nhiên, đẹp hài hòa, cân xứng sau khi làm đẹp tại đây.

Những điểm đặc biệt của JW trong phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

+ Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc m2 JW đang áp dụng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

+ Sử dụng chỉ đôi chuyên biệt kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi rất chắc chắn.

+ Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại nhập khẩu từ JW Hàn giúp đường chỉ tạo nếp mí với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

+ Chỉ bấm mí Hàn Quốc cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

+ Nhờ tay nghề và mắt thẩm mỹ bác sĩ nên tạo được độ cao mí đẹp nhất và phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: