Bấm mí mắt vĩnh viễn

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ánh Châu, em năm nay 24 tuổi. Ngoại hình của em không có gì đáng nói ngoại trừ đôi mắt một mí nhỏ xíu, nhìn không được thiện cảm cho lắm, nên em muốn đi thẩm mỹ mắt cải thiện. Bạn bè khuyên em nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc, những em muốn hỏi trung tâm là kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn không ạ?

(Ánh Châu, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Ánh Châu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh vẫn là mong ước của mọi cô gái, tuy nhiên vì lí do di truyền mà không phải ai cũng được như ước nguyện. Với những trường hợp này thì các phương pháp thẩm mỹ tạo mí mắt như cắt mí mắt, bấm mí mắt sẽ là những giải pháp hoàn hảo nhất. Trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì hiệu quả nhanh chóng, chi phí phù hợp.

Bấm mí mắt vĩnh viễn

Bấm mí mắt vĩnh viễn – Ảnh minh họa

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thao tác nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Kỹ thuật này chủ yếu áp dụng cho những trường hợp mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa mí trên, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ rồi mới biết có được chỉ định bấm mí mắt hay không.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý, tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả bấm mí mắt có thể duy trì từ 10 năm tới vĩnh viễn. Điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tay nghề bác sĩ có cao không, chỉ dùng để bấm mí có bền chắc hay không. Quan trọng nhất là bác sĩ cần có khả năng đánh giá được độ cao cung mày, từ đó biết được bấm mí bao nhiêu là đủ để hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí mắt vĩnh viễn

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên khi có:

+ Đội ngũ y bác sĩ đều đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

+ Kỹ thuật bấm mí mắt được chuyển giao 100% từ JW Hàn giúp tạo dáng mắt đẹp chuẩn, tự nhiên.

+ Chỉ bấm mí thẩm mỹ siêu mảnh, bền cũng được nhập khẩu từ bệnh viện JW Hàn giúp mắt không bị cộm, lộ sau khi bấm mí, quan trọng là có thể giữ được nếp mí lâu dài.

Với những điểm ưu việt này, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa như ý.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: