Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Câu hỏi: Mắt em là mắt một mí nên trông đôi mắt rất nhỏ, điều này nhiều khi làm em cảm thấy không tự tin về vẻ ngoài của mình. Em muốn đi bấm mí để mắt to đẹp hơn nhưng vẫn chưa rõ bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn và phương pháp này có đem lại hiệu quả lâu dài không? (Hân – TPHCM)

Trả lời Chào bạn Hân!

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Đôi mắt một mí khiến chủ nhân trở nên kém hấp dẫn và tự ti hơn, chính vì thế đã có rất nhiều chị em tìm đến kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại để thay đổi diện mạo của mình. Tuy nhiên, giữa rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ bấm mí mắt như hiện nay thì việc lựa chọn cho riêng mình một địa chỉ uy tín và an toàn là điều không hề dễ dàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc hiện đại mà còn rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ bác sĩ tại đây có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc nên thao tác thẩm mỹ chính xác, khéo léo, “gu” thẩm mỹ thời thượng.

Lựa chọn dịch vụ nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW, chị em sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình kỹ thuật bấm mí phù hợp nhu cầu của bản thân. Với bấm mí mắt Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm dưới sát mi mắt trên nên lớp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Còn đối với hình thức bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện JW, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và tồn tại trọn đời chỉ sau một lần thực hiện.

Quy trình bấm mí được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và đảm bảo an toàn. Điểm luồn chỉ rất nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn nên eva có thể trở về nhà sau khi tiểu phẫu hoàn thành. Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể các bước chăm sóc cần thiết để rút ngắn thời gian hồi phục tối đa và giúp đôi mắt to tròn, sáng khỏe được duy trì lâu dài. Hiệu quả, an toàn và chi phí hoàn toàn phải chăng là những ưu điểm của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Sài Gòn. Đôi mắt to tròn tự nhiên, long lanh như nước hồ thu là kết quả thẩm mỹ hoàn hảo giúp chị em phụ nữ Việt thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc “bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn”, hi vọng bạn Hân sẽ cảm thấy hài lòng. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: