Bấm mí sưng mấy ngày

Câu hỏi tư vấn:

Em giống mẹ nên sở hữu đôi mắt một mí, khiến khuôn mặt kém xinh xắn và rạng rỡ. Chính vì vậy, em muốn đi bấm mí Hàn Quốc để có mắt 2 mí to tròn. Tuy nhiên, em không biết bấm mí có để lại sẹo không và bấm mí sưng mấy ngày thì hết ạ? Em sắp thi tốt nghiệp rồi nên mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ! (Xuân Đào, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Xuân Đào!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí sưng mấy ngày

Bấm mí sưng mấy ngày – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí rất phổ biến hiện nay và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, giúp hàng nghìn bạn gái thỏa mãn giấc mơ về một đôi mắt đẹp, to tròn tự nhiên và duy trì lâu dài. Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc giúp giải quyết hiệu quả nhược điểm cho những đôi mắt kém đẹp như 1 mí, 2 mí nhưng không đều hoặc không rõ mí,… nhanh chóng mà không cần phẫu thuật đau đớn.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Khi thực hiện, bác sĩ chỉ dùng dụng cụ hiện đại chuyên dùng trong bấm mí để luồn chỉ đôi thẩm mỹ qua da và cơ nâng mi sẽ tạo liên kết bền chặt, đồng thời kết hợp nhấn mí liên tục trên toàn đường cung mí, vì thế khi mở mắt ra bạn sẽ thấy nếp gấp mí hằn sâu rất rõ. Chỉ thẩm mỹ cũng là loại siêu mảnh, siêu bền nên khi sử dụng sẽ không gây ra hiện tượng đường mí bị cộm, thô, lộ giả, và tuột chỉ… như kỹ thuật thông thường, do đó nếp gấp mí duy trì lâu dài.

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch nên không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, an toàn và chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không cắt khâu, bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên mắt. Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút bấm mí, bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn mình trong gương với đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí sưng mấy ngày?

Bấm mí chỉ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu và giảm dần sau 3 – 5 ngày

Sau bấm mí mắt, bạn nên nghỉ dưỡng khoảng 1 ngày trước khi tiếp tục với công việc. Mắt sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đó là chuyện bình thường trong thẩm mỹ. Nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ thì tình trạng sưng sẽ cải thiện rõ rệt sau 3 đến 5 ngày. Vì vậy, bạn Xuân Đào đừng quá lo lắng nhiều.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: