Bấm mí và cắt mí

Câu hỏi tư vấn:

Em là Nguyễn Thị Thúy Vân, 22 tuổi. Mắt em một mí và em muốn thẩm mỹ để thành mắt hai mí nhưng em đang phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp bấm mí hay cắt mí. Vì vậy, em mong được các bác sĩ tư vấn cho em về sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc. Em xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Thị Thúy Vân – Ninh Bình)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi về sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn Thúy Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn về “sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc”, chúng tôi xin trả cụ thể như sau:

Bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí là hai phương pháp thẩm mỹ mỹ mắt 2 mí được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay

Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc là hai kỹ thuật tạo hình mắt hai mí vượt trội có nguồn gốc từ xứ sở Kim chi, được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả mang lại. Tuy nhiên, giữa hai phương pháp này có một số điểm khác nhau:

+ Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện những thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, cắt rạch hay cắt khâu, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới tự nhiên. Thời gian thực hiện phương pháp này kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt, duy trì lâu dài mà không cần phẫu thuật.

Ảnh mô phỏng bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc thường chỉ áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau kèm theo không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở vùng mí mắt.

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng thời gian lâu hơn từ 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da dư, mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên biệt hiện đại để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, đồng thời tạo nếp mí mới, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà còn có thể loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Ảnh mô phỏng cắt mí mắt

Đặc biệt cắt mí mắt áp dụng được cho nhiều đối tượng hơn, từ mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da dư mí mắt cho đến mắt bị sụp mí, bị chùng… Phương pháp này không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.

Tại Thẩm mỹ viện JW, chúng tôi đã tiếp nhận chuyển giao và áp dụng thành công hai phương pháp bấm mí và cắt mí công nghệ chuẩn Hàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp cho hàng nghìn khách hàng.

Thẩm mỹ viện JW chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc 

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn cùng trang thiết bị, vật tư hiện đại nhập từ xứ Kim Chi, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu nhất.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Do vậy, bạn Thúy Vân nên qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp, chính xác hơn. 

Chúc bạn mãi trẻ đẹp!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: