Bật mí phương pháp giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Việc ngồi trên ghế gần như 8 giờ đồng hồ mỗi ngày, môi trường ít vận động khiến cho các nàng dân văn phòng rơi vào tình trạng tăng cân, béo bụng và gần như không có cách nào để “hạ nhiệt”. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi xin được bật mí phương pháp giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng. Hãy “bỏ túi” ngay nhé!

Bật mí phương pháp giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Ngủ đủ giấc

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, nếu bạn ngủ đủ từ 6 – 8h/ ngày, cộng thêm với việc ngủ đúng giờ và dậy đúng giờ, bạn sẽ không lo bị béo bụng. Còn nếu bạn thức quá khuya, hôm sau bạn sẽ mệt mỏi, dẫn đến cơ thể tiết ra nhiều hormone gây thèm ăn. Bạn sẽ ăn vô tội vạ và không kiểm soát được cân nặng của mình. Bật mí phương pháp giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng Thêm vào đó, khi bạn có chế độ ngủ không điều độ, sẽ dẫn đến việc mất cân bằng lượng insulin trong cơ thể, gây nên bệnh béo phì, nhất là vùng bụng. Do đó bạn hãy ngủ đúng và đủ giấc để có một cơ thể thon gọn và vòng 2 đúng chuẩn nhé

Tập thể dục ngắn

Bạn có thể thực hiện các động tác xoay người hay các bài tập đơn giản ngay tại phòng làm việc của mình. Thêm vào đó, bạn cũng nên đi lại vận động và lên xuống cầu thang để tiêu bớt mỡ bụng và giảm cân hiệu quả.

Bật mí phương pháp giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Thêm một bài tập thể dục nữa ngay tại văn phòng là bạn có thể chống đẩy nhiều lần ngay trên sàn nhà hoặc thực hiện các động tác gập bụng để giảm mỡ tại vùng eo. Nếu bạn không chịu khó tập luyện ngay tại văn phòng thì sẽ rất khó để có thể giảm mỡ bụng thành công. Lý do là vì phần lớn thời gian của bạn đều là ở văn phòng, nếu bạn không tự đưa ra cho mình một chế độ tập luyện hợp lý thì cơ thể bạn cũng không thể khỏe mạnh chứ chưa nói đến việc giảm cân và giảm mỡ bụng.

Hạn chế đồ ngọt

Nhiều chị em có thói quen vừa ngồi làm việc, vừa ngậm kẹo hay nhâm nhi một chút bánh. Tuy nhiên, đây là thói quen ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như vòng 2 của bạn. Bật mí phương pháp giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Lượng đường trong các loại bánh kẹo sẽ theo đó mà vào cơ thể một cách mất kiểm soát và bạn sẽ thấy vùng bụng to ra chỉ sau một thời gian. Do vậy, hãy hạn chế việc ăn đồ ngọt bằng cách luôn để một khẩu hiệu trước bàn làm việc hoặc thường xuyên xem những hình ảnh bắt mắt để quên đi thói quen ăn gì đó trong khi làm việc nhé!

Tăng cường vitamin C

Vitamin C giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng. Đó là lý do vì sao mà bạn nên bổ sung thêm Vitamin C trong thực đơn hàng ngày của mình.

Bật mí phương pháp giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, Vitamin C rất cần thiết để tạo ra carnitin, một khoáng chất hữu hiệu giúp chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu đốt cháy mỡ thừa của bạn. Trong cam, ớt chuông, cải xoăn và kiwi … có rất nhiều Vitamin C tự nhiên nên cực tốt cho cơ thể cũng như giảm béo bụng hiệu quả.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: