Bệnh viện nâng ngực uy tín

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, tôi được biết hiện nay công nghệ nâng ngực tiên tiến lắm, và nếu được thực hiện ở bệnh viện nâng ngực uy tín thì sẽ tồn tại trọn đời có đúng hay không? Tôi cám ơn! (Ngọc Lam, Khánh Hòa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Thân chào Ngọc Lam! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi “Nếu được thực hiện ở bệnh viện nâng ngực uy tín thì sẽ tồn tại trọn đời có phải không?” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Lựa chọn bệnh viện nâng ngực uy tín là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chị em khi có ý định đi làm đẹp vòng 1. Điều này là hoàn toàn hợp lý khi nó quyết định rất lớn tới kết quả đạt được.

Bệnh viện nâng ngực uy tín

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Ảnh minh họa

Vì sao nên chọn bệnh viện nâng ngực uy tín?

Nâng ngực là một phẫu thuật tương đối phức tạp. Ngày nay, dù các công nghệ thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, mang tới cho phụ nữ nhiều sự lựa chọn nhưng đối với vấn đề an toàn sức khỏe vẫn luôn cần tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo điều kiện vô trùng, trang thiết bị, máy móc…đầy đủ. Chính vì điều này, thông tư 41/2011/TTBYT của Bộ Y tế được ban hành, quy định tất cả các phẫu thuật nâng ngực đều phải được thực hiện tại Bệnh viện.

Chọn bệnh viện nâng ngực uy tín như thế nào mới là tốt nhất?

Tuy nhiên, thực tế cho thấy ở các bệnh viện đa khoa, phẫu thuật thẩm mỹ là một mảng nhỏ và ít được đầu tư. Hầu hết máy móc và công nghệ đều lạc hậu, không đuổi kịp xu thế thị trường. Lựa chọn làm đẹp tại bệnh viện, khách hàng phải đối mặt với hàng loạt vấn đề như: kỹ thuật cũ, chăm sóc khách hàng, bảo hành kém, khách hàng thẩm mỹ phải ở cùng khách hàng thường dễ lây nhiễm chéo… Chính vì lý do này chị em phụ nữ hiện đại ngày nay lựa chọn làm đẹp ở những thẩm mỹ viện chuyên sâu và có cam kết thực hiện phẫu thuật ngực ở bệnh viện. Đây là một quyết định an toàn vừa đảm bảo dịch vụ tốt, kết quả cao mà độ an toàn cũng được đưa lên hàng đầu.

Bệnh viện nâng ngực uy tín

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Nâng ngực tại một phòng mổ chất lượng cao sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – đơn vị uy tín hàng đầu về nâng ngực thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với công nghệ chuyển giao chuẩn mực từ đối tác theo ký kết nhượng quyền thương hiệu đã giúp cho người Việt có điều kiện tiếp cận với kỹ thuật nâng ngực tiên tiến từ Hàn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng, được lĩnh hội công nghệ tối tân nhất qua quá trình học tập nhiều năm liền và tái tu nghiệp bổ sung kiến thức mỗi năm 1 lần sẽ giúp mọi thao tác thật thuần thục và chính xác.

Bệnh viện nâng ngực uy tín

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Túi ngực an toàn, tồn tại vĩnh viễn

JW sử dụng túi ngực gel chất lượng cao cấp nhất thị trường là túi xốp Microthane và túi nhám Inspira với thẻ bảo hành trọn đời. Tất cả các ca nâng ngực tại JW đều được thực hiện tại bệnh viện sẽ mang lại cho bạn vòng 1 như ý nhất với giá trị tồn tại vĩnh viễn.

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: