Bệnh viện nào nâng ngực đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Em thấy trên webtretho Topic Bệnh viện nào nâng ngực đẹp nhắc đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Em muốn xin một số thông tin về cơ sở của mình và phương pháp nâng ngực mới nhất tại đây là gì? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. (Lã Thị Thủy – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Thủy thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với yêu cầu một số thông tin giới thiệu về cơ sở thẩm mỹ và phương pháp nâng ngực mới nhất tại JW hiện nay của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

JW được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong các lĩnh vực như nâng mũi S line Hàn Quốc, gọt mặt trái xoan – V line, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực thẩm mỹ, cắt mắt 2 mí, thẩm mỹ mắt to,…

Được xây dựng hiện đại theo mô hình làm đẹp kiểu mới với đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, 100% vật liệu thẩm mỹ đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Tọa lạc giữa trung tâm quận 1 thành phố, cơ sở hiện đại, khang trang luôn đem đến sự an tâm và thoải mái cho các khách hàng. Sự khác biệt giữa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và các cơ sở thẩm mỹ khác đó chính là sự chuyên biệt hóa về các lĩnh vực chuyên môn, mỗi bác sĩ tại đây đều được đảm nhiệm riêng biệt, chuyên sâu một số kỹ thuật nhằm đem đến kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Với dịch vụ nâng ngực tại JW, công nghệ mới nhất và đang được quan tâm của các khách hàng đó chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi ngực thông qua các thiết bị nội soi hiện đại giúp đem lại vòng 1 căng tròn, tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: