Bộ ba nước uống giúp giảm cân hiệu quả

Giảm cân bằng thực phẩm từ lâu đã là phương pháp giữ dáng hiệu quả cho những cô nàng không có thời gian. Thông thường, chúng ta vẫn tìm đến cách uống nước detox và nhịn ăn hoàn toàn để giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sức khỏe và điều kiện để chạy theo chế độ này.

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhanh chóng nhờ kết hợp các công thức nước uống khác nhau, vừa dễ thực hiện lại ít gây biến chứng cho sức khỏe.

Bộ ba nước uống giúp giảm cân hiệu quả

Vóc dáng thon gọn, săn chắc là mơ ước của mọi eva

Bật mí bộ ba nước uống giúp giảm cân hiệu quả:

Nước chanh muối

Có không ít công thức đồ uống giảm cân sử dụng chanh vì hiệu quả đốt mỡ tuyệt vời của nó. Trong đó, chanh muối với nước ấm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trong việc giúp giảm cân. Mặt khác, tính kiềm trong muối sẽ trung hòa bớt axit trong chanh, tránh gây xót ruột hoặc tổn hại đến dạ dày.

Bộ ba nước uống giúp giảm cân hiệu quả

Nước bưởi

Khả năng đốt mỡ thừa của bưởi là “không phải bàn cãi”. Thế nhưng, việc sử dụng bưởi liên tục có thể khiến vị giác của bạn nhàm chán và không duy trì được lâu. Vậy sao bạn không thử kết hợp bưởi và cà chua – 2 nguyên liệu giúp đốt mỡ thừa vô cùng tốt để tạo ra món sinh tố thơm ngon, phòng nguy cơ loét dạ dày lại giảm cân hiệu quả nhỉ?

Bộ ba nước uống giúp giảm cân hiệu quả

Nước lọc

Rất khó để tìm ra công thức thay thế 100% nước lọc, bởi đây là yếu tố tự nhiên giúp thanh lọc và thải bớt mỡ thừa hiệu quả nhất. Uống đủ và đúng nước lọc sẽ giúp “tống” các độc tố ra ngoài, khiến bạn không có cảm giác thèm ăn “vô tội vạ”, mặt khác còn làm săn chắc các phần tay, chân, bụng, cải thiện tình trạng cơ thể chảy nhão và ngấn mỡ.

Bộ ba nước uống giúp giảm cân hiệu quả

Khi đã nắm rõ cách dùng từng loại nước, bạn nên phối hợp bộ ba nước uống giúp giảm cân hiệu quả theo kế hoạch gợi ý sau:

 Bộ ba nước uống giúp giảm cân hiệu quả

Áp dụng lịch uống nước này trong 7 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Sau 1 tuần, có thể thay thế nước chanh muối bằng nước lọc bình thường, nhưng nên nhớ, hãy luôn bắt đầu ngày mới bằng một ly nước ấm giúp lọc ruột, kích thích quá trình đốt mỡ thừa nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: