Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt, em rất ấn tượng với kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, nghe nói đây là phương pháp tạo hình mắt toàn diện. Vậy xin hỏi, kỹ thuật này thực hiện như thế nào vậy thưa bác sĩ? (Nguyễn Thị Dang – TPHCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chào bạn Dang! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn về kỹ thuật thẩm mỹ mắt to thực hiện thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì thẩm mỹ mắt to được xem là kỹ thuật chỉnh hình mắt toàn diện. Đây là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như cắt mí loại bỏ da dư và mỡ thừa, tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong – ngoài… giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt – Ảnh minh họa

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc là đơn vị tiên phong thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn từ Hàn. Với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện JW luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được, không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ của JW sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Sau khi kiểm tra chính xác phân độ rẻ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên… bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thức thực hiện.

Có 4 phân độ rẻ quạt nhiều tăng dần từ 1 – 4, bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường nếp mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn.

Bước 3: Gây tê vùng mí

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ, giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài:

– Cắt mí: Đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẻ quạt theo đường vẽ có sẵn.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập khẩu từ BV JW Hàn Quốc.

Bước 5: Bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường ngay sau tiểu phẫu.

Bước 6: Tái khám

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp hoàn hảo.

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc cách thức thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to của bạn Dang. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác tại JW, bạn có thể đến trực tiếp đại chỉ:

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: