Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Hồng Thắm ở Cần Giờ. Năm nay em đã 25 tuổi nhưng vẫn không thể thoát được cái biệt danh “màn hình phẳng” mà mọi người vẫn đặt cho em. Ngực nhỏ khiến em cảm thấy tự ti, đặc biệt nhiều lúc muốn mặc những bộ đồ hơi gợi cảm. Em đang có ý định thực hiện nâng ngực nhưng chưa biết nên thực hiện phương pháp nào an toàn. Cho em hỏi hiện nay có các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào có thể giúp cải thiện vòng 1 “màn hình phẳng” của em hiệu quả vậy? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.

(Trần Thị Hồng Thắm – Cần Giờ)

Trả lời

Bạn Hồng Thắm thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào có thể giúp tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả hiện nay của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Phẫu thuật nâng ngực được xem là phương pháp hiệu quả giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả cho những cô nàng kém may mắn sở hữu một đôi gò bồng đảo khiêm tốn.

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực rất đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các khách hàng. Trong đó, nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân là 2 phương pháp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, lựa chọn của các khách hàng thời gian gần đây.

các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Không giống những kỹ thuật nâng ngực cổ điển như bơm silicon, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chất liệu là mỡ dư được lọc ly tâm từ chính các vùng trên cơ thể của bạn như bụng, đùi,… Ở đây, bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo và chiết tách khéo léo lựa chọn những tế bào mỡ sống tốt nhất cấy vào bầu ngực, giúp tăng thể tích vòng 1 hiệu quả, an toàn. Ở công nghệ này đôi gò bồng đảo của bạn sẽ được đẹp tự nhiên, mềm mại và rất khó nhận ra dấu vết phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ ứng dụng được đối với khách hàng có mỡ thừa trên cơ thể, vì lượng mỡ được sử dụng phải là mỡ tự thân.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thực hiện tăng thể tích vòng một bằng cách đặt vào khoang ngực túi độn thông qua một vết mổ trùng với nếp gấp ở nách dưới sự giám sát của các thiết bị nội soi hiện đại. Loại túi độn được sử dụng trong phương pháp này là loại túi gel nhám hàng đầu của Đức và Mỹ, được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho nhiều dáng ngực của khách hàng. Ngoài ra, kỹ thuật vượt trội thực hiện đặt dưới cơ nên không đem bất kì biến chứng, ảnh hưởng đến tuyến sữa hay tình trạng lộ túi ngực như các kỹ thuật cũ. Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực này được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul và được các tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. Tùy vào trường hợp và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. 

>>> Sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc tự nhiên là mơ ước của nhiều phụ nữ.  Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: