Cách bấm mí mắt

Câu hỏi:

Em muốn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh như các diễn viên Hàn Quốc. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách bấm mí mắt an toàn, hiệu quả được không ạ? (Khanh – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Khanh!

Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đặc điểm của người châu Á nói chung và người Hàn Quốc nói riêng là có đôi mắt 1 mí ngắn và hẹp. Điều này đã khiến nét đẹp trên gương mặt bị hạn chế đi trông thấy. Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, để che dấu mắt 1 mí, bạn chỉ có thể dùng miếng dán mí, đeo kính áp tròng hay kẻ mắt… Nhưng kết quả không được dài lâu, thường chỉ kéo dài trong vòng 24h cho đến khi tẩy trang.

Cách bấm mí mắt

Hiện nay, để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, bạn có thể nhờ cậy đến cách bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu và không tốn thời gian, phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác ở khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

Có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên như không hề có sự can thiệp của dao kéo. Đặc biệt, độ an toàn của công nghệ này đạt đến mức bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. Do đó, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày.


Bấm mí rất nhanh và đơn giản

Cách bấm mí mắt Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn còn do thời gian tiến hành nhanh (chỉ từ 30 – 45 phút). Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều và không có bọng mỡ.

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dùng, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít sưng tấy. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục. Bên cạnh đó, bấm mí không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.


Bấm mí không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi, không có hoặc có ít da thừa, mỡ thừa. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt mà muốn tạo 2 hai mí thì trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cách tạo mắt 2 mí tự nhiên phù hợp nhất.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: