Cách nâng ngực an toàn

Câu hỏi tư vấn:

Ngực của em khá lép, em có thử áp dụng nhiều mẹo để cải thiện lại vòng 1 như ăn uống và tập thể dục nhưng đều thấy không có chút tiến triển nào hết. Em đang có quyết định sẽ thực hiện nâng ngực nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào thích hợp. Cho em hỏi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì vậy? (Trần Thị Mai Khanh – Hậu Giang)

Trả lời:

Bạn Mai Khanh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi về cách nâng ngực an toàn nhất hiện tại JW là gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được sở hữu một bộ ngực căng tròn, gợi cảm thật cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu điều đó. Chính vì thế, phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn nhanh chóng cải thiện vòng 1 một cách hiệu quả.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng ngực nội soi là cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội có thể khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của kỹ thuật cũ như:

– Loại túi được dùng để độn ngực là loại túi gel nhám, xốp của các nước hàng đầu thế giới như Mỹ và Đức có độ bám tốt, mềm mại và tự nhiên, được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau giúp phù hợp với nhiều dáng ngực của khách hàng. Ngoài ra, những loại túi độn này còn có thẻ bảo hành trọn đời bởi chính hãng túi.

– Kỹ thuật được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn giúp thao tác một cách chính xác các quy trình đúng theo tiêu chuẩn được chuyển  giao. Ở đây nâng ngực nội soi được thực hiện bởi một hệ thống thiết bị nội soi giúp các bác sĩ quan sát một cách tường tận quá trình thực hiện một cách chính xác nhất. Túi độn sẽ được đưa vào khoang ngực thông qua một đường rạch da dưới nách nên hạn chế tối đa sẹo xấu sau phẫu thuật. Đặc biệt, kỹ thuật này là nội soi và đặt dưới cơ nên không hề gây bất cứ ảnh hưởng nào đến với tuyến sữa hay lộ túi độn như các kỹ thuật đặt dưới tuyến sữa trước kia.

Cách nâng ngực an toàn

– Ngoài ra, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có nhiều kỹ thuật khác kết hợp nhằm khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm khác của bầu ngực như: ngực xệ, phì đại,…

Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn kĩ thuật nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: