Cách phẫu thuật gọt mặt

Câu hỏi:

Xin hỏi, ở Thẩm mỹ viện JW có mấy cách phẫu thuật gọt mặt thon gọn vậy ạ? Em muốn có một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như các ca sĩ – diễn viên Hàn Quốc nhưng còn phân vân quá, không biết cách phẫu thuật gọt mặt nào phù hợp với mình cả. Rất mong các bác sĩ của JW có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Ngân Bình – TPHCM)

Trả lời câu hỏi cách phẫu thuật gọt mặt!

Chào bạn Ngân Bình!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc ở mỹ viện JW có mấy cách phẫu thuật gọt mặt thon gọn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách phẫu thuật gọt mặt

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, hàng loạt kỹ thuật làm đẹp tiên tiến ra đời, trong đó có phương pháp gọt mặt Hàn Quốc. Đây là một dịch vụ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong những năm gần đây. Khi trào lưu Kpop phát triển mạnh thì cũng là lúc trào lưu gọt mặt Hàn Quốc bắt đầu lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Á Đông, những người phụ nữ sở hữu gương mặt thanh tú, trái xoan thường được mọi người đánh giá là “đẹp” về mặt tướng số. Chính vì thế, đã có không ít người tìm đến với dịch vụ gọt mặt Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh của mình.

Được chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW hiện đang là đơn vị hàng đầu về phẫu thuật gọt mặt. Đây là kỹ thuật làm mới những khuôn mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh. Có hai cách phẫu thuật gọt mặt thon gọn chính, đó là:

–  Gọt mặt V Line: Khuôn mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn chính ở phần cằm khá nhọn, tạo thành hình tam giác cá tính và sắc sảo.

–  Gọt mặt trái xoan: Phương pháp này cũng tạo sự thon gọn dần như V Line nhưng đường viền cằm có nét cong mềm mại hơn, trông bạn sẽ nữ tính và hiền thục.

Không như mọi người thường nghĩ, cách phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc là một thủ thuật tương đối đơn giản, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn sở hữu khuôn mặt mới thon gọn chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ với các ưu điểm như:

–  Công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc giúp ca phẫu thuật an toàn

–  Đường viền khuôn mặt mềm mại, thanh thoát như sao Hàn

–  Kết quả duy trì lâu dài

–  Ít đau sau khi thực hiện phẫu thuật

–  May chỉ tiêu nên không cần phải cắt chỉ

–  Không biến chứng sau phẫu thuật

–  Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo.

TS – BS Nguyễn Phan Tú Dung của JW Việt Nam đã tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và được chính Viện trưởng JW Hàn – TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp đào tạo.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW đều được đi tu nghiệp chuyên sâu 4 năm và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ giúp các bạn gái thay đổi khuôn mặt thô, góc cạnh của mình trở thành V Line, trái xoan xinh đẹp, thon gọn.

Thẩm mỹ viện JW được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện duy nhất của Bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc ở Việt Nam.

Chính vì vậy, trải nghiệm các cách phẫu thuật gọt mặt V Line, trái xoan công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Mến chào bạn!

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: