Cách phẫu thuật nâng mũi

Câu hỏi tư vấn: Em dự định đi phẫu thuật mũi nhưng chưa rõ cách phẫu thuật nâng mũi như thế nào mới là đẹp. Em không có nhiều thời gian tìm hiểu nên rất thắc mắc. Mong thẩm mỹ viện tư vấn thêm. Cám ơn! (Ngọc Thảo, Biên Hòa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Thân chào Ngọc Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi về cách phẫu thuật nâng mũi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Nâng mũi là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam khi mà đa số dáng mũi của chúng ta đều vướng nhiều khuyết điểm như gồ, hếch, thấp… Dịch vụ này hiện nay cập nhật công nghệ tiên tiến từ nước ngoài nên rất phát triển và đạt tới tính thẩm mỹ cao.

Cách phẫu thuật nâng mũi

Cách phẫu thuật nâng mũi – Ảnh minh họa

Các cách phẫu thuật nâng mũi hiện nay?

Hiện nay có 2 cách phẫu thuật nâng mũi được du nhập từ Hàn Quốc và rất thịnh hành tại Việt Nam như sau: – Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp tạo nên bước khác biệt căn bản với các kỹ thuật nâng mũi cổ điển khi thêm vào bước bọc sụn tai vào đầu mũi thay vì chỉ đơn thuần đặt sụn nhân tạo làm cao. Việc tận dụng sụn tự thân giúp tạo ra lớp đệm nhẹ nhàng quanh chân sụn nhân tạo để tránh biến chứng có thể xảy ra.

Cách phẫu thuật nâng mũi – Minh họa nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi S line: được phát triển tối ưu hơn dựa trên nền tảng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, S line can thiệp sâu rộng và chuyên nghiệp hơn, có tận dụng thêm 1 loại sụn tự thân là sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi trước khi được bao bọc thêm một lần nữa bằng sụn vành tai. Bước dựng trụ này sẽ giúp đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Cách phẫu thuật nâng mũi – Minh họa nâng mũi S line

Cách phẫu thuật nâng mũi nào tốt nhất?

Không có câu trả lời hoàn toàn chính xác trong trường hợp này. Nếu xét về khía cạnh chỉnh chu và toàn diện thì nâng mũi S line sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn. Tuy nhiên, phải xem xét từng trường hợp cụ thể mới có nhận định khách quan và chính xác được: – Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những ca nâng mũi lần đầu và mũi phải tương đối có nét sẵn, không quá to, đầu mũi vừa phải. – Nâng mũi S line lại phù hợp cho hầu hết mọi dáng mũi xấu: két, hếch, tẹt, gồ, xương mũi bè, đầu mũi thô to… Việc tái tạo lại toàn bộ mũi bao gồm cả chỉnh sửa vách ngăn nếu có sự lệch lạc sẽ giúp mũi thon cao theo cách tự nhiên nhất. Như vậy, không phải mọi trường hợp đều nên nâng mũi S line cứng nhắc. Bác sĩ giỏi sẽ là người biết bạn nên thực hiện phương pháp gì để kết quả tốt mà nhẹ nhàng nhất. Do vậy, tìm được một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ là cách đảm bảo kết quả sau nâng như ý cho bạn

Địa chỉ thực hiện cách phẫu thuật nâng mũi uy tín?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn – là địa chỉ thực hiện 2 cách phẫu thuật nâng mũi trên đầu tiên tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ nâng mũi chuẩn Hàn top đầu uy tín.

Cách phẫu thuật nâng mũi – Hình ảnh trước sau nâng mũi bọc sụn

Cách phẫu thuật nâng mũi – Hình ảnh trước sau nâng mũi S line

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: