Cách thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, do di truyền giống bố nên mũi em hơi to nhìn rất thô. Em muốn tìm cách thu nhỏ đầu mũi để được thon gọn hơn nhưng chưa biết làm thế nào. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em các cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả hiện nay là gì được không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.

(Trần Thị Hồng Thắm – Vĩnh Long)

Trả lời:

Bạn Hồng Thắm thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về các cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả hiện nay là gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của chiếc mũi trong việc giúp cho không khuôn mặt được cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, dù bạn sở hữu sóng mũi cao nhưng đầu mũi lại to bè không cân đối sẽ khiến cho khuôn mặt bạn mất đi những đường nét nữ tính vốn có. Để cải thiện được khuyết điểm này có 2 cách thu nhỏ đầu mũi như sau:

Cách thu nhỏ đầu mũi

–  Massage: Cách này được khá nhiều chị em áp dụng bởi khá đơn giản và có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi, những lúc rảnh rỗi. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay cái và trỏ vuốt nhẹ đầu mũi lên cao dọc vùng chữ T, thực hiện nhẹ nhàng, không nên bóp mạnh. Tuy phương pháp này khá phổ biến, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhưng tính khả thi thấp.

–  Cách thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc:

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật có nhiều bước tiến vượt bậc có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với phương pháp này đầu mũi to, không cân đối, làm gương mặt bạn thô có thể trở nên đẹp hơn, cao, thanh thoát và hài hòa với gương mặt của bạn một cách nhanh chóng. Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật chỉnh sửa lại phần đầu của mũi sao cho phù hợp với bộ phận còn lại trên mũi và gương mặt giúp mũi của bạn được thon gọn hơn.

Không đơn giản chỉ là xử lý cắt bỏ sụn mũi hay lấy sụn tự thân ghép vào, phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có khả năng tạo dáng, chỉnh hình sao cho cân đối nhất. Hơn nữa, mũi là một bộ phận nhạy cảm của cơ thể, là cơ quan quan trọng, có cấu trúc phức tạp nên cần những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất để xác định chính xác nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại VN tiếp nhận chuyển giao hoàn toàn công nghệ thu nhỏ đầu mũi từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Được xây dựng theo mô hình làm đẹp chuyên sâu và kiểu mới, JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại BV JW nên đảm bảo thao tác chính xác mang đến nét đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: