Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi tư vấn:

Em có một khuyết điểm trên gương mặt khiến em vô cùng mất tự tin là đầu mũi to quá khổ kéo theo là 2 bên cánh mũi cũng rộng trông rất xấu. Em muốn cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ hiện đại nhưng lại rất sợ di chứng sau này. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi có an toàn không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều.

(Trương Hoàng Cẩm Hương – Bình Thuận)

Trả lời: Bạn Cẩm Hương thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật chỉnh sửa làm đẹp mũi đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây là công nghệ tiên tiến được tiếp nhận chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn giúp cải thiện những khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng để mũi được thon gọn, thanh thoát, hài hòa với chiều cao sóng mũi và khuôn mặt bạn.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won có thể thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khác với các phương pháp trước, kỹ thuật cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi tại JW có những ưu điểm vượt trội sau:

–  An toàn và cho kết quả vĩnh viễn: Bác sỹ sẽ khéo léo bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi để tạo hình thu gọn đỉnh mũi bằng chỉ sinh học nên rất an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

–  Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau: Được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi các bác sĩ phẫu thuật mũi hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn cao, không đỏ, không lộ bóng.

–  Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu hiệu nào của việc chỉnh sửa.

–  Không có biến chứng dù nhỏ nhất: Với quy trình chuyên nghiệp, đúng quy định của Bộ y tế và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, thu nhỏ đầu mũi tại JW khách hàng hoàn toàn yên tâm không để lại di chứng dù nhỏ nhất.

Khách hàng sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại JW

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi tại JW để làm đẹp cho mình. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: