Cắt chỉ mí mắt

Câu hỏi: Tôi là Hoàng Dung, năm nay 40 tuổi. Đối với tôi mà nói, đôi mắt bị sụp mí là nhược điểm lớn nhất trên gương mặt. Nghe một số bạn bè giới thiệu phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có thể chữa sụp mí và đem lại đôi mắt đẹp, to, tròn, vì thế tôi cũng có ý định đi phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi còn một thắc mắc nhỏ muốn hỏi cho rõ, đó là sau khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc, bao lâu thì cắt chỉ mí mắt và nó có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hàng ngày hay không? Trả lời: Chị Hoàng Dung thân mến! Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW và xin được giải đáp thắc mắc trên như sau:

Cắt chỉ mí mắt

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, nhiều chị em phụ nữ đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp và cuốn hút, giúp họ tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình. Và hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW. Đây là nơi hội tụ các y bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và từng tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn Quốc. Đồng thời với công nghệ chuyển giao 100% cùng các trang thiết bị, vật tư nhập khẩu trực tiếp từ JW Hàn, JW Việt Nam sẽ mang lại cho chị một “cửa sổ tâm hồn” đẹp tự nhiên và tinh anh.


Sau thực hiện cắt mí Hàn Quốc, bao lâu thì cắt chỉ mí mắt? Trước khi thực hiện, chị sẽ được các chuyên gia thăm khám trực tiếp để nhận biết được tình trạng và tư vấn hướng giải quyết tốt nhất cho đôi mắt bị sụp mí. Sau đó sẽ phân tích nhằm xác định chính xác vùng da cần cắt bỏ. Để việc điều trị không gây đau rát và có bất cứ tổn thương nào, các bác sĩ sẽ gây mê cục bộ rồi tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới và sau khoảng 7 ngày chị sẽ quay trở lại để thực hiện cắt chỉ. Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ sau khoảng 45 phút chị đã được sở hữu đôi mắt to, tròn như ý muốn. Sau khi phẫu thuật, chị có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, vì vậy nó sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của chị.

Khách hàng sau khi cắt mí mắt tại JW

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: