Cắt da thừa mí trên

Câu hỏi: Tôi là Thu Hoài, năm nay 40 tuổi. Mấy năm trở lại đây, khuôn mặt của tôi đã bắt đầu có sự lão hóa, nhất là ở đôi mắt. Da chùng, mỡ thừa xuất hiện khá nhiều ở mí mắt trên gây ra sụp mí khiến tôi trở nên già nua và thiếu sức sống. Tôi nghe chị hàng xóm mách nên đi cắt da thừa mí trên công nghệ Hàn Quốc để khắc phục tình trạng này, nhưng tôi vẫn còn lo lắng một điều là cắt da thừa mí trên thì có ảnh hưởng đến thị lực không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Thu Hoài – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thu Hoài thân mến! Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện JW. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt da thừa mí trên

Theo năm tháng, sự xuất hiện của những nếp nhăn, bọng mỡ hay da chùng mí mắt trên khiến đôi mắt không còn trẻ trung như ngày nào làm bạn mất dần đi sự tự tin. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn là nhân tố khiến bạn đi mất sự cân bằng trong cuộc sống. Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật cắt da thừa mí mắt trên, bạn hoàn toàn có được một đôi mắt đẹp, tự nhiên như ý muốn.

Cắt da thừa mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật phổ biến và rất quen thuộc với mục đích cắt bỏ da dư và mỡ thừa ở mí mắt trên giải quyết tình trạng sụp mí. Người thực hiện cần phải có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ loại bỏ mỡ thừa, khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Cắt da thừa mí trên

Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không? Cắt da thừa mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu tương đối đơn giản được tiến hành gây tê tại chỗ, vì vậy sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, phương pháp này chỉ tác động hoàn toàn ngoài da, không ảnh hưởng đến tròng mắt, không ảnh hưởng đến sức nhìn của mắt, bệnh nhân có thể trở về ngay sau khi giải phẫu và sinh hoạt bình thường không cần phải nằm viện. Vì vậy, chị Thu Hoài có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật này.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại JW

Luôn ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có kỹ thuật cắt da thừa mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc, dịch vụ cắt mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện JW đã đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn, tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Đến với thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cắt mí để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: