Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi mí mắt tôi giờ có dấu hiệu xệ mí, làm đôi mắt và cả khuôn mặt tôi già hơn nhiều so với tuổi. Bạn bè khuyên tôi nên thực hiện cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện JW. Nhưng tôi không biết cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn! (Thanh Trà – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Trà!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW theo kĩ thuật chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhành, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút. Đây là kỹ thuật có thể giúp bạn kéo căng cơ mí, loại bỏ lớp da chùng, da thừa giúp mí mắt trẻ trung, đôi mắt trở nên tinh anh và không có dấu hiệu bị xệ mí với mức chi phí hợp lý.

Quy trình cắt mí mắt: Ảnh minh họa

Đồng thời với kỹ thuật tạo nếp mí tự nhiên, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đính da vào cơ nâng mi tạo đường lằn mí bằng chỉ thẩm mỹ, loại chỉ này cũng sẽ tự tiêu và nó là loại chỉ sinh học an toàn tuyệt đối cho đôi mắt. Cắt mí mắt (cắt mắt 2 mí) không gây tổn thương thị lực, không để lại sẹo, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao. Vậy cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW là dao động từ 15 – 18 triệu. Thông thường cắt mí lần đầu là 15 triệu VNĐ.

Thực tế cũng đã có hàng ngàn khách hàng đến Thẩm mỹ viện JW để cắt mí mắt hoặc lấy mỡ mí mắt và họ đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cắt mí mắt tại đây, vì vậy bạn có thể tuyệt đối yên tâm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: