Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp – Bệnh viện uy tín TP.HCM

Kính chào bác sĩ. Tôi năm 25 tuổi, nhiều bạn bè nhận xét nếu tôi thay đổi được đôi mắt một mí thì gương mặt sẽ duyên dáng hơn. Tôi có ý định đến TP.HCM làm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chưa mắt cắt mắt hai mí ở đâu đẹp, nhờ bạn sĩ tư vấn địa chỉ uy tín và phương pháp thẩm mỹ nào an toàn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn.

Cao Thùy Linh – Gia Lai

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp – Địa chỉ bệnh viện uy tín

Chào bạn Thùy Linh, đầu tiên bác sĩ chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho bệnh viện. Vấn đề của bạn, bác sĩ xin được gợi ý như sau. 

Hiện nay, tại TP.HCM có gần 150 cơ sở thẩm mỹ có chức năng phẫu thuật thẩm mỹ theo cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Tuy nhiên, con số thực tế lại lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, việc tìm ra một bệnh viện uy tín để tiến hành phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng.

Trong vô số các bệnh viện, trong nhiều năm qua Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm được khách hàng chọn lựa để tiến hành thẩm mỹ. Đặc biệt là thẩm mỹ mắt, tại đây nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp

Nhận xét của những khách hàng từng thẩm mỹ mắt tại JW

JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Nhờ vậy, toàn bộ công nghệ, máy móc và phương pháp làm đẹp đều được chuyển giao từ chính hãng. Tiếp nối sự thành công của hệ thống các đơn vị JW trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, JW Việt Nam đã chuẩn hóa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp chất lượng cao

Bệnh viện thẩm mỹ

Hệ thống công nghệ hiện đại, phòng mổ tiêu chuẩn 5 sao tại JW

JW có thể giúp bạn trả lời thắc mắc cắt mắt hai mí ở đâu đẹp bằng kết ủa rõ ràng nhất ngay sau 1 lần thẩm mỹ.

Tại JW khách hàng có cơ hội được thăm khám và phẫu thuật bởi chuyên gia Hàn Quốc  TS.BS Hong Lim Choi – CHủ tịch hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hiểu rõ về cắt mí mắt

Cắt mí mắt là hoạt động làm đẹp tác động trực tiếp vào vùng mi mắt trên. Thông qua đường cắt rạch nhỏ nơi nếp mí, một phần da và mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ, từ đó nếp mí được định hình. 

Điều quan trọng trong cắt mí mắt là việc can thiệp không được ảnh hưởng đến các chức năng của mắt, cơ nâng mi hay tổn hại giác mạc.

Hình ảnh mô phỏng về cắt mí mắt

Sau thời gian 1-3 tháng mắt sẽ đi vào ổn định toàn diện, lúc này là thời điểm rõ ràng nhất để thấy được vẻ đẹp của đôi mắt. Cắt mí mắt sẽ cải thiện:

+ Mắt một mí thành hai mí

+ Loại bỏ mỡ vùng mí mắt, cho mí rõ ràng

+ Chữa sụp mí

+ Trẻ hóa vùng mắt, loại bỏ nếp gấp mí không rõ ràng

Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

Đối tượng phù hợp với cắt mí mắt:

+ Không phân biệt giới tính

+ Người muốn cải thiện vùng mí

+ Mắt một mí, mắt mí lót, mắt sụp mí

+ Phụ nữ lớn tuổi, mắt nhiều da dư và mỡ thừa

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên gia

Cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí

+ Khi vết thương hở cần tránh tiếp xúc với nước và khói bụi.

+ Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý. 

+ Không tiếp xúc với thiết bị điện tử, màn hình led.

+ Không ăn những thực phẩm gây sưng viêm như xôi nếp, rau muống, hải sản…

+ Có chế độ làm việc, nghỉ ngơi điều độ. Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Hy vọng thông qua những thông tin hữu ích trên, bạn đọc có thể tìm ra câu trả lời cắt mắt hai mí ở đâu đẹp. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định làm đẹp tại một địa chỉ bệnh viện uy tín tại TP.HCM.

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – P.Bến Thành – Q.1 – TP.HCM

Bệnh Viện JW Hàn Quốc