Cắt mắt mí lót

Câu hỏi:

Xinh hỏi cắt mắt mí lót nghĩa là như thế nào vậy thưa bác sĩ? Phương pháp này có an toàn không? Rất mong được tư vấn (Hiền – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Hiền thân mến!

Với câu hỏi “cắt mắt mí lót nghĩa là như thế nào, có an toàn không?” của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin giải đáp như sau:

Nếu như đôi mắt 2 mí được đánh giá là đẹp bởi đường viền mí rõ ràng ở mọi thời điểm. Mắt 1 mí là tình trạng đường viền mí không rõ ràng, khiến đôi mắt nhỏ hơn, trông như đường thẳng thì mắt có mí lót là tình trạng trung gian của mắt 2 mí và 2 mí.

Cắt mắt mí lót

Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa mắt mí lót (trái) và mắt hai mí đẹp hút hồn (phải)

Nói một cách cụ thể hơn, mắt mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Đôi khi, cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt; nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất.

Mắt mí lót không hẳn là xấu và không nhiều những trường hợp gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên nó cũng phần nào ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt và tổng thể gương mặt.

Trang điểm hay dùng dụng cụ bấm mí mắt… chỉ có thể giúp bạn “chữa cháy” tức thời chứ thể thể mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên và lâu dài như mong muốn.

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tân tiến được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng bởi có thể mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong đợi, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm về mắt như 1 mí, mí lót, mí không rõ ràng, không đều nhau.


Phương pháp cắt mắt mí lót bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ làm đẹp cao và an toàn. Vì thời gian thực hiện ngắn, kỹ thuật tinh vi nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật và hạn chế tối đa xâm lấn tổn thương ở các bộ phận khác như: giác mạc, kết mạc hoặc cơ nâng. Kết quả cắt mắt mí lót có thể thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì vĩnh viễn.

Tùy theo hình dáng gương mặt và kích thước bầu mắt, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể nhằm xác định tỷ lệ đường mí sao cho phù hợp, cân đối nhất.

Thời gian thực hiện nhanh, khoảng 30-45 phút. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc vết khâu và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau 5-7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và đường mí đã dần ổn định. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 2 tuần.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là một trong số ít đơn vị được bộ Y Tế cấp phép hoạt động, đồng thời được các chuyên gia đánh giá rất cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn là nơi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, trong đó có phương pháp cắt mắt mí lót tiên tiến, hiện đại.

Khách hàng sau khi cắt mí mắt tại JW

Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành thực hiện, cam kết mang lại kết quả hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng.

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: