Cắt mí bao lâu thì khỏi

Câu hỏi:

Năm nay tôi đã gần 50 tuổi, đôi mắt cũng không còn được tinh anh như trước nữa. Ở xung quanh vùng mắt còn xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, da chùng và bọng mỡ. Bạn tôi có giới thiệu phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW. Nhưng tôi chưa biết rõ cắt mí bao lâu thì khỏi? Mong bác sĩ tư vấn! Tôi cám ơn! (Trịnh Thị Liên – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào chị Liên!

Vào độ tuổi 35 trở đi, mi mắt của hầu hết chúng ta đã có hiện tượng sụp, kèm theo đó là nếp nhăn, da chùng và bọng mỡ thừa cũng nhiều lên. Lúc này, các chị em có thể thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc để cải thiện điều này.

Cắt mí bao lâu thì khỏi

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí) đồng thời loại bỏ triệt để phần da chùng, bọng mỡ thừa tạo mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, không bị sưng tấy và đặc biệt là không đau, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, chị có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí bao lâu thì khỏi cũng là câu hỏi mà Thẩm mỹ viện JW nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Xin trả lời rằng: cắt mí mắt không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm trì trệ công việc, sau phẫu thuật chị có thể đi làm bình thường ngay. Tuy nhiên, cần hạn chế ăn các thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà… để tránh gây sẹo lồi sau phẫu thuật.


Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

Bất cứ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần một khoảng thời gian nhất định mới hoàn toàn đẹp tự nhiên được, cắt mí mắt cũng không phải là ngoại lệ. Thông thường, sau khi cắt mí, mắt có thể bị sưng nề nhẹ từ 5-7 ngày. Và để mắt phục hồi và đẹp tự nhiên thì cần mất từ 3 tới 6 tháng.

Dù là một kỹ thuật đơn giản, nhưng kết quả cắt mí mắt phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện JW, cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu ở bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc cùng công nghệ chuyển giao 100% và sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến, sẽ mang lại cho chị đôi mắt đẹp, trẻ trung như mong muốn.


Thông thường, sau khi cắt mí, mắt có thể bị sưng nề nhẹ từ 5-7 ngày. Và để mắt phục hồi và đẹp tự nhiên thì cần mất từ 3 tới 6 tháng

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: