Cắt mí kiêng ăn gì

Câu hỏi:

Qua tìm hiểu thì tôi được biết phương pháp cắt mí mắt rất phù hợp với những người có đôi mắt không còn trẻ trung nữa và có nhiều nếp nhăn như tôi. Được một vài người bạn giới thiệu Thẩm mỹ viện JW rất uy tín trong ngành thẩm mỹ nên tôi dự định sẽ thực hiện tại đây. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp việc chuẩn bị trước và sau khi phẫu thuật tôi phải làm gì. Nghe nói sau phẫu thuật thường phải kiêng ăn một số loại thức ăn, không biết phẫu thuật cắt mí kiêng ăn gì? (Kim Ngân – 39 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi cắt mí kiêng ăn gì của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí kiêng ăn gì

Thông thường, ở độ tuổi 39, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện đã rõ rệt, điển hình là vùng mắt. Cắt mí mắt là phương pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng nhăn vùng mắt của bạn. Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn chỉ cần chuẩn bị sức khỏe tốt, tinh thần tốt.

Tất cả những việc cần chuẩn bị liên quan Thẩm mỹ viện JW sẽ thực hiện như kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng thuốc, chuẩn bị khu vực hậu phẫu… Bạn đừng lo lắng nhiều quá, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên rất an toàn.

Chế độ ăn sau phẫu thuật cũng là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Về câu hỏi cắt mí kiêng ăn gì của bạn, chúng tôi xin cung cấp một số lưu ý như sau, trong đó có cả các chế độ sinh hoạt liên quan để bạn yên tâm hơn khi thực hiện:

Quy trình cắt mí mắt: Ảnh mô phỏng

–  Ăn kiêng một số thực phẩm gây viêm: thịt gà, đồ nếp…

–  Sau cắt mí mắt nên để đảm bảo vệ sinh nên băng lại bằng băng y tế chuyên dụng

–  Sau khi gỡ bỏ băng, sau đó vệ sinh bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh lên vị trí phẫu thuật.

–  Chườm đá từ 2 ngày đầu, ngày thứ 3 chườm ấm.

–  Uống thuốc theo đơn của bác sĩ

–  Cắt chỉ sau 5 ngày

–  Không dụi mắt, hay đeo kính áp tròng trong thời gian đầu

–  Sau cắt chỉ rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

–  Tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng của bác sĩ

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW

Nếu thực hiện phẫu thuật ở Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các bác sĩ và y tá tư vấn, dặn dò cẩn thận về những lưu ý cần tuân thủ này.

Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mí mắt do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ hạn chế sai sót, viêm nhiễm không đáng có. Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn còn được tận hưởng không gian sang trọng, đẳng cấp của Bệnh viện theo mô hình khách sạn 5 sao cao cấp và sự phục vụ chu đáo, tận tình của các nhân viên.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: