Cắt mí lamchame

Câu hỏi:

Trong topic “cắt mí lamchame”, em nghe rất nhiều chị em bàn luận về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Cũng trong topic “cắt mí lamchame” này thì em được biết cắt mí là phương pháp loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí rất hiệu quả. Tuy nhiên, em không biết cắt mí có hại gì không thưa bác sĩ? (Ngọc Châu – Vũng Tàu)

Trả lời câu hỏi cắt mí lamchame

Bạn Ngọc Châu thân mến!

Thời gian, tuổi tác và công việc bận rộn hàng ngày đã khiến cho đôi mắt của nhiều chị em bị sụp mí, có nhiều nếp nhăn và bọng mỡ. Điều này không chỉ làm cho chúng ta trông già đi, luôn có cảm giác mệt mỏi mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn. Để che đi những khuyết điểm này, chị em phải mất rất nhiều thời gian để trang điểm, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và đôi khi không thể làm cho chúng ta cảm thấy vừa ý.

Cắt mí lamchame

Ảnh minh hoạt cắt mí lamchame 

Chính vì vậy, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng trở thành một trào lưu hot, thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt hiệu quả, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Như vậy, phương pháp này không chỉ loại bỏ triệt để da thừa, bọng mỡ mí mắt mà còn giúp các chị em trông trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Quy trình cắt mí mắt: Ảnh mô phỏng

Nhưng bên cạnh những lợi ích mà cắt mí mắt mang lại, không ít chị em vẫn còn rất lo ngại việc cắt mí mắt có thể gây hại hay làm ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện JW Việt Nam – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay: Cắt mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ chứ không phải gây mê nên tuyệt đối an toàn và sẽ không gây hại gì đến sức khỏe của bạn.

Cắt mí lamchame

Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng, theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa chảy máu, đau sưng, bầm tím, cũng như không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng giác mạc hay thị lực của mắt. Đồng thời tạo nếp mí mới tự nhiên, giúp bạn lấy lại đường nét tươi trẻ cho đôi mắt.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trên cơ sở thăm khám cẩn thận tình trạng mắt của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt mí, lấy mỡ bọng mắt hay nâng chân mày cho phù hợp nhất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi cắt mí mắt Hàn Quốc nhé!

 Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: