Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi là Kim Huyên, tôi có đôi mắt một mí và có nhiều bọng mỡ nên các chị trong công ty khuyên nên đi cắt mí mắt. Nhưng do công việc khá bận rộn nên tôi muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt bao lâu hết sưng để tôi có thể đi làm lại! Cảm ơn bác sĩ (Kim Huyên – TPHCM)

Trả lời câu hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Bạn Kim Huyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những thủ thuật đơn giản bậc nhất của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn và không còn nỗi lo da chùng hay mỡ thừa mí mắt. Chỉ mất khoảng 45 phút cho một ca phẫu thuật cắt mí là đã được sở hữu được đôi mắt 2 mí hút hồn, đẹp tự nhiên.

Phương pháp cắt mí mắt khá đơn giản, sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, da thừa và bọng mỡ bằng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến hiện đại, nhằm hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn chảy máu. Chính vì vậy, cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện khâu nếp mí mới bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nếp mí tạo nên hoàn toàn tự nhiên, giúp mắt trở nên to tròn, trong sáng. Sau khi thực hiện cắt mí, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Vậy cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhiều người lo lắng về việc cắt mí mắt xong sẽ bị sưng lâu. Tuy nhiên, thời gian sưng sau cắt mí mắt chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhưng thông thường là từ 3-5 ngày

Chúc bạn luôn tươi trẻ và thành công trong cuộc sống nhé!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: