Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Lúc trước, mắt tôi cũng 2 mí tương đối đẹp nhưng 1, 2 năm trở lại đây mí mắt cứ sụp dần xuống, dưới mí thì to hơn, mọng lên nhìn xấu lắm. Tôi có tìm hiểu thông tin về cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW và được biết phương pháp này giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí đôi rất hiệu quả. Không biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền và bao lâu thì đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên? Sau khi cắt mí cần chú ý những gì? (Minh Hoài, 35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Minh Hoài! Theo mô tả ở trên, có thể chuẩn đoán mắt của chị bị sụp mí do da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ do đó cũng như chị, nhiều chị em cảm thấy lo lắng, tự ti. Trong trường hợp này, áp dụng phương pháp cắt mí mắt là quyết định phù hợp để tạo mắt to, đẹp hơn.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Có đẹp tự nhiên không? Trên thực tế, chi phí cắt mí mắt tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào phương pháp áp dụng, tay nghề của bác sĩ thực hiện,… Hiện Thẩm mỹ viện JW đã áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, mang lại kết quả cao cho khách hàng. Giá cắt mí mắt tại đây dao động từ 15 – 18 triệu đồng. Tại Thẩm mỹ viện JW, 100% bác sĩ đều được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và có gu thẩm mỹ tốt. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ phần da chùng, túi mỡ thừa kết hợp tạo nếp gấp nhãn khoa giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW

Bên cạnh đó, cần phải khẳng định rằng, cắt mí mắt bản chất là tiểu phẫu, giúp chị khắc phục hoàn toàn tình trạng da thừa, bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Sau khi phẫu thuật, vùng mắt của chị có thể bị sưng nhẹ (trong khoảng 3-5 ngày). Sau khoảng thời gian này, mắt sẽ dần được hồi phục. Từ sau 1 tuần, chị sẽ có được đôi mắt long lanh, 2 mí, đẹp tự nhiên như thật.

Sau khi cắt mí mắt, cần chú ý những gì?

Để có được kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất thì sau khi thực hiện cắt mí, chị cần chú ý những điểm sau:

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

+ Uống thuốc và ăn kiêng theo đúng chỉ định của bác sĩ

+ Giữ vệ sinh vùng mí mắt, tránh va chạm mạnh, không dụi mắt.

+ Không làm việc nhiều với máy tính, không xem ti vi, ngủ đủ giấc. Trên đây, là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bao lâu thì sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên và sau khi cắt mí nên chú ý những gì?” của chị.

Chúc chị sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn!  

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: