Cắt mí mắt bị hỏng

Câu hỏi:

Xin hỏi, cắt mí mắt bị hỏng thì có thể phẫu thuật lại được không? Cách đây gần 1 năm, tôi có đi phẫu thuật cắt mí tại một cơ sở thẩm mỹ gần nhà, do không tìm hiểu cụ thể thông tin nên kết quả sau đó nhưng như ý muốn, mí mắt hai bên không đều nhau, bên to, bên nhỏ và lại còn bị xếch lên nhìn rất dữ dằn. Chính vì điều này mà tôi cảm thấy rất tự ti. Tôi muốn hỏi các bác sĩ Thẩm mỹ viện JW là với trường hợp của tôi thì có thể khắc phục luôn được không? (Thương Hoài, 35 tuổi, Nghệ An).

Trả lời:

Chị Thương Hoài thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “cắt mí mắt bị hỏng có thể phẫu thuật lại được không?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt là chỉ một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi độ chính xác cao và tỉ mỉ, mà điều này thì phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như kinh nghiệm của người bác sĩ thực hiện. Nếu không lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn để thực hiện thì tỉ lệ gặp rủi ro sau phẫu thuật rất cao và sẽ mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại Việt Nam. Với trường hợp của chị đã từng phẫu thuật cắt mí 1 năm thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt luôn.

Sau khi thăm khám trực tiếp tình trạng mắt của chị, các chuyên gia thẩm mỹ của JW sẽ đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất.

Quy trình cắt mí mắt: Ảnh mô phỏng

– Nếu mi mắt bị co kéo khiến mắt bị trợn, xếch, hoặc không thể khép mi lại hoàn toàn thì bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép một phần mô tự thân từ cơ thể hoặc mô nhân tạo vào phần mí mắt để “cửa sổ tâm hồn” trở nên hài hòa với gương mặt và có thể chớp, mở bình thường.

– Với trường hợp hai bên mí mắt không đều nhau, các bác sĩ sẽ loại bỏ vùng da dư và bọng mỡ thừa hoặc cấy thêm mô tự thân (hay mô nhân tạo) để 2 mắt cân xứng nhau, to tròn tự nhiên đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trường hợp cắt mí hỏng 3 lần trước đó. Mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi phẫu thuật mắt to tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn.

Trường hợp từng cắt mắt trước đó nhưng mí bị to, giả. Sau phẫu thuật cắt mắt hỏng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mí được định hình lại chính xác hơn.

Ngay sau khi chỉnh sửa mắt hỏng kết quả đã có thể thấy ngay, mí tự nhiên hơn và mắt to hơn. Kết quả sẽ ngày càng đẹp sau 3-6 tháng.

Tại Thẩm mỹ viện JW, phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng được thực hiển bởi các bác sĩ chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, từng tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn Quốc và tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Đài truyền hình VTV9 tường thuật lại một ca phẫu thuật mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chúc chị sớm lấy lại đôi mắt trẻ đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: