Cắt mí mắt có an toàn không

Câu hỏi:

Năm nay tôi 35 tuổi, da vùng mắt đã bắt đầu chùng xuống do có nhiều da thừa, bọng mỡ khiến cửa sổ tâm hồn bé đi và trông có vẻ già nua hơn, mặc dù trước đây mắt tôi cũng thuộc dạng 2 mí. Chính vì vậy mà tôi rất muốn thực hiện cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí và lấy lại sự trẻ trung. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết cắt mí mắt có an toàn không, có đau không và ảnh hưởng gì đến thị lực không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Đoàn Thị Kim Thoa – 35 tuổi – TPHCM)

Trả lời:

Chào chị Kim Thoa!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW.

Cắt mí mắt có an toàn không

Đôi mắt 2 mí có chiều sâu và cuốn hút

Chúng tôi rất hiểu tâm lý của chị cũng như nhiều khách hàng khác là hay ngại dao kéo, bóc tách nên dù rất muốn tạo mắt 2 mí nhưng lại băn khoăn là cắt mí mắt có an toàn không, có đau không và sau khi cắt có đẹp không?

Như thông tin chị chia sẻ thì trước đây mắt chị thuộc dạng 2 mí, tuy nhiên thì không ổn định do có nhiều da thừa và mỡ ở trên mí mắt. Thêm vào đó khi tuổi tác tăng cao, mí mắt càng có xu hướng sụp xuống khiến mắt nhỏ đi và tạo nên hình ảnh ủ rũ già nua. Do vậy, việc lựa chọn phương pháp cắt mí mắt là thích hợp và đúng hướng nhất. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp chị thắc mắc về cắt mí mắt có an toàn không, có đau không cũng như hiệu quả thẩm mỹ của cắt mí.

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và nhanh chóng. Tại Thẩm mỹ viện JW, quy trình cắt mí mắt được ứng dụng theo công nghệ cắt mí Hàn Quốc, sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến để hạn chế bóc tách xâm lấn nên không gây chảy máu, tổn thương hay đau đớn. Hơn nữa, việc phẫu thuật được thực hiện bởi chính các bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và con mắt thẩm mỹ tinh tường nên kỹ thuật cắt mí chuẩn xác đến từng thao tác.

Cắt mí mắt rất đơn giản, thực hiện dưới hình thức gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW chỉ diễn ra trong vòng 30 – 40 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Kỹ thuật gây tê và an thần do bác sĩ chuyên khoa gây mê thực hiện, đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoái mái nhất khi phẫu thuật. Bởi vậy, khi lựa chọn Thẩm mỹ viện JW, chị không cần phải băn khoăn về việc cắt mí mắt có đau không nữa.

Cắt mí mắt có an toàn không?

Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt có đau không thì nhiều khách hàng cũng băn khoăn về độ an toàn của kỹ thuật cắt mí như chị. Với lợi thế từ đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn Quốc, có rất nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cộng với công nghệ hiện đại bậc nhất, chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn, quy trình cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW đảm bảo hạn chế xâm lấn bóc tách da đến mức tối đa, không làm ảnh hưởng tới thị lực, không đau đớn, hạn chế sưng tấy và không tạo bất kỳ thương tổn nào cho mắt cũng như khu vực xung quanh.

Cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên rất an toàn

Bằng công nghệ, thiết bị hiện đại vượt trội, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW sẽ loại bỏ được chính xác tỷ lệ mỡ thừa và da chùng trên mí mắt đồng thời căng phẳng các vết chân chim quanh mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tạo đường gấp mí mắt mới và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu khéo léo đảm bảo hình thành mắt 2 mí nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Kết quả cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW:

Sau cắt mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt tinh anh và đẹp tự nhiên

+ Loại bỏ được hoàn toàn phần da chảy xệ và mỡ thừa mí mắt

+ Hình thành mí mắt mới cân đối tự nhiên

+ Trẻ hóa vùng da quanh mắt, giúp tạo mắt 2 mí to đẹp cuốn hút.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Nếu chị vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có an toàn không, có đau không, có ảnh hưởng tới thị lực không… thì có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được tư vấn cụ thể hơn!

Mến chào chị!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: