Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Câu hỏi: Thời gian này, soi mình trong gương tôi thấy mình già đi nhiều quá, nhất là ở vùng mắt, da chùng, mỡ thừa đã bắt đầu xuất hiện khiến tôi rất lo lắng. Tôi có biết tới dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc ở trung tâm mình qua mấy trang diễn đàn trên mạng. Vì vậy tôi định đến đây để thực hiện cắt mí, tuy nhiên tôi vẫn còn điều thắc mắc muốn hỏi: liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không? Trong quá trình thực hiện có đau lắm không? Rất mong được tư vấn.

(Thu Trâm – Hải Dương)

Trả lời: Chị Thu Trâm thân mến!

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Thời gian, tuổi tác và sự thay đổi của môi trường sống… đã khiến cho đôi mắt của con người nhanh chóng bị lão hóa. Những biểu hiện đặc trưng của sự lão hóa này đó chính là sự xuất hiện nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa và sụp mí. Tuy nhiên, ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những khiếm khuyết trên đôi mắt sẽ được khắc phục hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều. Và điểm mốc quan trọng chính là sự ra đời của dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay.

Quy trình cắt mí mắt: Ảnh mô phỏng

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản giúp cải thiện tình trạng da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo mắt 2 mí giúp bạn nhanh chóng lấy lại một đôi mắt đẹp, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này. Trong đó, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi thực hiện, kể cả những người khó tính nhất.


Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau và để lại sẹo không?

– Trước khi thực hiện thủ thuật cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da mí mắt bằng cách sát khuẩn, sau đó gây tê nhẹ nhàng. Chính vì vậy, chị hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình điều trị.

Quy trình thăm khám, phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

– Trong kỹ thuật này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo vẽ và loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt đồng thời tái tạo nếp mí mới bằng nếp gấp nhãn khoa rồi khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ vì vậy sẽ không để lại sẹo. Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật cắt mí mắt chị nên sắp xếp chế độ dinh dưỡng hợp lý cho đôi mắt của mình, tránh va chạm với những vật thể cứng, tránh uống rượu bia và các chất kích thích, bổ sung các vitamin A, C vào trong cơ thể… chúng sẽ giúp chị có một sức khỏe tốt và kích thích làm liền sẹo. Vì vậy, chị Hoa có thể yên tâm, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo chị nhé! Chỉ với 45 phút thực hiện một cách nhẹ nhàng, chị sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: