Cắt mí mắt có hại không

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Em là Thu Sương, 24 tuổi, hiện đang là giáo viên ở Ninh Bình. Em muốn đi cắt mí Hàn Quốc để được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhưng còn băn khoăn cắt mí mắt có hại không? Vì thế rất mong chuyên mục có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều! (Thu Sương – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thu Sương!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có hại không

Đôi mắt không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn thực hiện chức năng thị giác – giúp chúng ta soi đường chỉ lối – nhìn rõ mọi vật. Chính vì vậy, bên cạnh vấn đề thẩm mỹ cho “cửa sổ tâm hồn” thì khi đi làm đẹp đại đa số đều quan tâm xem cắt mí mắt có hại không?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Để trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt có hại không, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và được biết: “Thẩm mỹ cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và được gây tê cục bộ vùng mắt nên không cảm thấy đau và an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, khi thực hiện bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ sát đường mí trên để loại bỏ bọng mỡ, da thừa chứ không can thiệp sâu vào cấu trúc mắt. Cho nên dịch vụ thẩm mỹ mắt này không hại tới thị lực hay sức khỏe của khách hàng.”

Cho nên bạn có thể yên tâm và tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồ” của mình nhé!


Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và được gây tê cục bộ vùng mắt nên không cảm thấy đau và an toàn tuyệt đối

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện đơn giản nên hầu như cơ sở thẩm mỹ nào cũng có dịch vụ này. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thẩm mỹ viện mọc lên như vậy thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí an toàn không phải là chuyện đơn giản. Bạn cần phải căn cứ vào một số tiêu chí như sau:

+ Thẩm mỹ viện được cấp phép của Bộ Y tế

+ Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài.

+ Ứng dụng công nghệ, thiết bị hiện đại

+ Có dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tuân thủ theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

+ Cam kết bảo hành chất lượng cho khách hàng.

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tự hào là địa chỉ cắt mí mắt an toàn và uy tín nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu ở Bệnh viện JW Hàn trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật.


Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn nhất hiện nay

Với công nghệ chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn cùng các trang thiết bị, máy móc nhập khẩu trực tiếp ở Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Chúc bạn sớm có đôi mắt to như ý

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: