Cắt mí mắt Đà Nẵng

Câu hỏi:

Trong một lần lang thang trên mạng tìm địa chỉ cắt mí mắt Đà Nẵng, em tình cờ đọc được rất nhiều phản hồi tốt về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, vì thế em cũng muốn thực hiện cắt mí ở đây. Vậy xin cho em hỏi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có địa chỉ cắt mí mắt Đà Nẵng không hay chỉ ở TP.HCM thôi ạ? (Thùy Liên – Đà Nẵng)

Trả lời câu hỏi cắt mí mắt Đà Nẵng

Bạn Thùy Liên thân mến!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện rõ nhất tâm tư tình cảm của mỗi người. Vì vậy, việc sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ sẽ giúp bạn trông cuốn hút hơn, nhất là trong mắt của những người khác giới.

Cắt mí mắt Đà Nẵng

Ảnh minh họa cắt mí mắt Đà Nẵng – Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi truyền tải mọi tâm tư tình cảm của con người

Tuy nhiên, theo thời gian, vùng da quanh mắt bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, chùng và có nhiều mỡ thừa gây sụp mí. Điều này khiến cho không ít chị em cảm thấy buồn phiền và mất đi sự tự tin. Chính vì vậy, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp các chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung như tuổi đôi mươi. Và hiện nay, phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu hút đông đảo khách hàng tham gia thực hiện.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đó là an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khắc phục triệt để da chùng và bọng mỡ thừa, định hình lại đường mí, giúp đôi mắt tinh anh, trẻ trung như tuổi đôi mươi.

Cắt mí mắt Hàn Quốc loại bỏ hiệu quả da chùng mỡ thừa vào tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, cắt mí mắt Hàn Quốc còn là một kỹ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ ở mí trên, bằng dụng cụ chuyên dụng khéo léo loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa vùng mí. Sau đó, tái tạo nếp mí mới và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp hình thành nếp gấp tự nhiên cho cửa sổ tâm hồn.

Và để làm nên thành công của phương pháp cắt mí, phải kể đến công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại nhập khẩu 100% ở xứ sở Kim Chi.

Hiện nay, để đảm bảo cho khách hàng được phẫu thuật với bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc và công nghệ chuyển giao 100%, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chưa có ý định mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng hay bất kỳ tỉnh nào khác ở Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng xứ Kim Chi

Vì vậy, nếu bạn đã tin tưởng chúng tôi bởi sự uy tín trên thì có thể sắp xếp thời gian và công việc đến trực tiếp cơ sở chính Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để thực hiện làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn của mình nhé!

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ khoảng 30 – 45 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn, đảm bảo không mất nhiều thời gian. Bạn có thể thực hiện và về luôn trong ngày nên cứ yên tâm nhé!

Ảnh minh họa cắt mí mắt Đà Nẵng – Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện JW.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: