Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Tôi 32 tuổi nhưng vì mắt 1 mí, có nhiều bọng mỡ, da chùng nữa nên nhìn mặt già hơn nhiều. Tôi đang có ý định đi cắt mắt 2 mí nhưng không biết cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện dịch vụ thì bao lâu mắt sẽ đẹp tự nhiên? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Bùi Thị Thu, Chơn Thành, Bình Phước).

Trả lời:

Chị Thu thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?: Ảnh minh họa

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Cũng như chị, rất nhiều chị em khi bước qua tuổi 30 có bọng mỡ, da chùng mí mắt. Điều này ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của gương mặt. Để khắc phục hoàn toàn vấn đề này, chị có thể tham khảo dịch vụ cắt mí mắt 2 mí. Thông thường, có 2 phương pháp tạo mắt 2 mí: – Đối với khách hàng mắt 1 mí, không có da chùng, mỡ mí mắt: chỉ định bấm mí Hàn Quốc – Đối với khách hàng mắt 1 mí, có da chùng, mỡ thừa mí mắt: chỉ định cắt mí mắt Hàn Quốc Theo như những gì mô tả về trường hợp của mình, thì chị phù hợp với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Vậy cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Ảnh mô phỏng quy trình phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường cắt mí mắt Hàn Quốc lần đầu chỉ khoảng 15 triệu đồng.

Sau khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt, bao nhiêu lâu thì đôi mắt đẹp tự nhiên?

Cần phải khẳng định rằng, cắt mí mắt bản chất là tiểu phẫu, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng da thừa, bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Sau khi phẫu thuật, vùng mắt của chị có thể bị sưng nhẹ (trong khoảng 3-5 ngày). Sau khoảng thời gian này, mắt sẽ dần được hồi phục. Từ sau 1 tuần, chị sẽ có được đôi mắt long lanh, 2 mí, đẹp tự nhiên như thật.

Khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW

Trên đây là chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: giá cắt mắt 2 mí và thời gian để thấy kết quả thẩm mỹ mắt. Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: