Cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc

Câu hỏi: Năm nay tôi 38 tuổi, do mắt có nhiều da chùng nên tôi muốn phẫu thuật cắt mí mắt. Một vài người bạn của tôi ngoài Hà Nội có thực hiện cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc, tuy nhiên do mới thực hiện nên cũng chưa biết kết quả thế nào? Bây giờ tôi đang sống và làm việc tại TPHCM, tôi định đến Thẩm mỹ viện JW để thực hiện cắt mí. Vậy xin bác sĩ cho tôi hỏi: giá cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW là bao nhiêu? Rất mong được tư vấn!

(Lan Hương)

Trả lời: Bạn Lan Hương thân mến!

Cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc

Không chỉ là “cửa sổ tâm hồn”, đôi mắt còn là bộ phận đầu tiên trên khuôn mặt chúng ta biểu hiện những dấu hiệu lão hóa như da chảy xệ, chùng nhão, bọng mỡ, sụp mí… Tình trạng này không chỉ có ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt, làm khuôn mặt trông già nua, kém tươi tắn, mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực của mắt (trong trường hợp sụp mí mắt). Do đó, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm này.

Cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc là giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại tiến tiến, giúp loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ thừa quanh vùng mắt, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với hai mí mắt rõ ràng. Kỹ thuật này hiện đang được Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong số hơn 600 cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng tại tại Hàn ứng dụng rất thành công, không chỉ tối ưu vết kết quả mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Jeong Won trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc. Sau khi tư vấn, thăm khám, làm sạch vùng mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng quanh mí mắt. Sau đó, thực hiện loại bỏ bọng mỡ, da chùng và kết thúc quy trình cắt mí. Bằng đôi bàn tay khéo léo, sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, cùng bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung, quyến rũ. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 30-45 phút, bạn đã hoàn toàn loại bỏ được sự già nua của đôi mắt, thay vào đó là sự trẻ trung, đôi mắt tinh anh với ánh nhìn linh hoạt, khôi phục nét thanh xuân cho gương mặt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: