Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt

Câu hỏi: Tôi tên Ban, 40 tuổi. Tôi có đôi mắt 1 mí, nhưng hiện nay lại có thêm hiện tượng da chùng, mỡ thừa điều này khiến tôi thấy khó chịu và già nua đi rất nhiều. Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ mắt và nghe nói cắt mí mắt ở bệnh viện mắt sẽ tốt hơn, nhưng không biết thực hư thế nào. Mong các bác sĩ tư vấn giúp: cắt mí mắt ở bệnh viện mắt có tốt không? Xin cám ơn!

Trả lời: Chị Ban thân mến! Trước tiên xin cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với băn khoăn “cắt mí mắt ở bệnh viện mắt có tốt không?” của chị, chúng tôi xin được gợi ý giúp chị như sau:

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt

Cắt mí mắt có thể giúp chị vừa loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt vừa mang đến đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ một cách nhanh chóng. Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ gây tê nhẹ phần mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ để cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa đạt chuẩn nhằm hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn, tránh bị sưng, bầm sau khi phẫu thuật…

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới đã được định hình từ đầu. Đúng như chị nói, hiện nay cắt mí mắt ở bệnh viện mắt được cho là tốt và thu hút nhiều người quan tâm. Ở đây, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề tốt, được cấp phép của Sở y tế nên có thể mang lại cho chị sự an toàn trong quá trình thẩm mỹ.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc qua ảnh mô phỏng

Tuy nhiên, ở bệnh viện nào cũng vậy, dù công hay tư thì chắc chắn sẽ có rất nhiều bệnh nhân thuộc nhiều khoa khác nhau. Đến đây, dù chất lượng tốt đi nữa thì cũng sẽ tạo cho chị cảm giác khó chịu, do lượng bệnh nhân quá đông. Hơn thế, quá trình làm thủ tục có thể sẽ không tránh khỏi sự chờ đợi lâu, mệt mỏi. Nhiều người đi rồi về với tâm trạng không thoải mái cho lắm. Hiện nay, ngoài dịch vụ cắt mí mắt ở bệnh viện thì cũng có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến, an toàn, nhanh chóng mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài. Trong đó, Thẩm mỹ viện JW là một ví dụ điển hình.

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ mắt tại Hàn. Bằng đôi bàn tay khéo léo cùng bề dày kinh nghiệm và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, các bác sĩ nhanh chóng mang đến cho chị đôi mắt to tròn, trẻ trung, quyến rũ. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 30-45 phút, chị đã hoàn toàn loại bỏ được sự già nua của đôi mắt, thay vào đó là sự trẻ trung, tinh anh với ánh nhìn linh hoạt, khôi phục nét thanh xuân cho gương mặt.

Khách hàng sau khi cắt mắt hai mí tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: