Cắt mí mắt ở Bình Dương có tốt không?

Từ bẩm sinh tôi đã có đôi mắt một mí khiến bản thân khá e dè khi tiếp xúc chỗ đông người. Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, do nhiều bạn bè khuyên tôi đi cắt mí mắt thì sẽ đẹp hơn. Tôi thắc mắc không biết cắt mí mắt ở Bình Dương có tốt hay không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Tôi chân thành cảm ơn.

Đào Yến Trang – 27 tuổi, Bình Dương

Cắt mí mắt ở Bình Dương có tốt không – Chuyên gia trả lời

Mến chào Yến Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Theo như mô tả về đôi mắt một mí của bạn, có thể cải thiện được bằng phẫu thuật cắt mí mắt. Riêng với thắc mắc cắt mí mắt ở Bình Dương có tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thực chất, phẫu thuật cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cắt mí đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kĩ thuật cao và tinh tế để nhận diện tình trạng mắt, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật đòi hỏi công nghệ cao, phòng mổ vô trùng vô khuẩn

Không ít những bệnh nhân đã tự hủy hoại đôi mắt của mình vì phẫu thuật cắt mí bị hỏng, mí quá to, mí trợn ngược hoặc biến chứng lật mi do cắt mí chạm vào cơ nâng mi. Đây là điều rất nguy hiểm. 

Hiện tại, Bình Dương là đơn vị chuyên phát triển về lĩnh vực kĩ thuật, máy móc và chủ yếu phát triển về mảng công nghiệp. Chính vì thế, nếu bạn muốn chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tốt nhất hãy tìm đến  TP.HCM với công nghệ tối tân và trình độ y học hiện đại để sở hữu một đôi mắt đẹp như ý. 

Bình Dương gắn liền với hình ảnh những khu công nghiệp

Những lưu ý quan trọng trong thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt sẽ can thiệp chính vào vùng mí mắt trên. Từ một đường cắt rạch nhỏ tại nếp mí trên, một phần da và mỡ được loại bỏ. Mí mắt được định hình bằng đường khâu thẩm mỹ trùng với nếp gấp mí.

Chuyên gia thẩm mỹ phải đảm bảo rằng, trong suốt quá trình thực hiện không gây tổn thương đến cơ nâng mi, không ảnh hưởng các chức năng cơ học khác của đôi mắt. Để làm được như vậy đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn cao và linh hoạt khi xử lý tình huống trong lúc phẫu thuật.

Cắt mí mắt ở Bình Dương

Hình ảnh mô phỏng về cắt mí mắt

Lưu ý khi thẩm mỹ mắt:

+ Chỉ tiến hành 1 lần đã nhận thấy hiệu quả

+ Thẩm mỹ không đau đớn, gây tê nhẹ vùng mắt

+ Cơ nâng mi cần được bảo vệ

+ Không để xảy ra tình trạng mắt lật mí, mắt trợn ngược, mắt không khép kín mí

Khách hàng cần được trực tiếp tư vấn với chuyên gia và đề xuất nguyện vọng trước khi tiến hành.

Chuyên gia tư vấn trước khi phẫu thuật là bước quan trọng 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn, tìm ra giải pháp cho bạn.

JW tại Việt Nam là đơn vị uy tín nhiều năm hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Cho đến hiện tại, JW là thương hiệu đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Đội ngũ bác sĩ  tại JW là những chuyên gia hàng đầu, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt. Nhờ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, JW đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn quý khách hàng trên con đường tìm lại diện mạo của bản thân. 

Đội ngũ chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc hội tụ tại JW

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc cắt mí mắt ở Bình Dương có tốt không, cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định làm đẹp đôi cửa sổ tâm hồn của mình. Hãy liên hệ ngay với JW nếu bạn cần tư vấn hay muốn cải thiện vẻ đẹp của bản thân.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc