Cắt mí mắt ở Hà Nội

Câu hỏi: Qua bạn bè, em có biết một vài địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên, điều khiến em chần chừ chưa đi cắt mí là vì không biết thời gian tồn tại của nếp mí mới được bao lâu? Vậy nên, em muốn nhờ các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW tư vấn giúp! Em cảm ơn! (Ngọc Trinh – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Bạn Ngọc Trinh thân mến! Hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt, nhiều dịch vụ thẩm mỹ đã ra đời, trong đó, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là bước phát triển vượt trội.

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà những người quan tâm tới dịch vụ cắt mí mắt ở Hà Nội và TPHCM thắc mắc nhiều nhất chính là thời gian tồn tại của phương pháp này. Vì vậy, chúng tôi xin trả lời luôn là cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài trên 10 năm, về sau do nhiều yếu tố tác động, cũng như độ tuổi tăng khiến cho bọng mắt xuất hiện, mỡ mắt dày lên, hiện tượng sụp mí xảy ra ảnh hưởng tới kết quả cắt mí mắt. Để khắc phục những hiện tượng đó, khách hàng cần tiếp tục thăm khám, tiến hành cắt mí mắt để khắc phục triệt để hạn chế trên.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với các trường hợp mắt không có mí (hay còn gọi mắt 1 mí), mắt có da chùng hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt 2 mí không đều. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi phải chuẩn xác và an toàn. Do được bác sĩ loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng nên mí mắt không còn hiện tượng bị sụp, có bọng mỡ, da thừa mí trê, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết rạch theo đường mí mới vì vậy đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí mắt duy trì lâu dài, ổn định.

Khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW

Bên cạnh đó, sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc mí mắt đặc biệt để đảm bảo kết quả cắt mí tối ưu. Chính vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: