Cắt mí mắt trên

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Mí mắt trên của tôi có khá nhiều bọng mỡ và da thừa nên gây sụp mí. Vì vậy, tôi muốn hỏi phẫu thuật cắt mí mắt trên có thể giải quyết được tình trạng này không? Rất mong các bác sĩ tư vấn sớm! (Đỗ Uyên – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Uyên!

Cắt mí mắt trên

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phẫu thuật cắt mí mắt trên có thể giải quyết được tình trạng sụp mí do mỡ thừa và da chùng không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Cùng với thời gian, tuổi tác thì hiện tượng lão hóa sẽ làm cho vùng mắt của chúng ta xuất hiện da chùng và bọng mỡ mắt.

Điều này, khiến mắt bị sụp mí gây cản trở nghiêm trọng đến tầm nhìn của mắt. Do đó, việc phẫu thuật cắt mí mắt trên là điều cần thiết nên làm để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này, giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt như thời thanh xuân.

Tại Thẩm mỹ viện JW, chúng tôi đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên theo công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc nên đảm bảo mang lại cho bạn kết quả cắt mí đẹp như tại chính đất nước bản địa. Bạn có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện JW để cắt mí mắt trên mà không lo ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe nhé! Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của bạn và tư vấn phương pháp chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Sau đó, đo vẽ tính toán tỉ lệ bọng mỡ da thừa mắt cần loại bỏ, gây tê trực tiếp vùng mắt để khách hàng không bị đau khi cắt mí. Tiếp theo, bằng kỹ thuật chuyên môn, mắt thẩm mỹ tinh tế của mình, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cắt bỏ lượng da chùng, mỡ thừa không cần thiết đồng thời tạo lại viền mí mắt như đã định trước giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên. Chỉ sau một 1 phẫu thuật cắt mí mắt trên duy nhất, JW đảm bảo sẽ loại bỏ hoàn toàn hiện tượng sụp mí, giải phóng tầm nhìn cho mắt và mang lại sự tự tin cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

Khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: