Cắt mí ở Đà Nẵng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Nguyễn Tuyết Lan, năm nay em 27 tuổi, hiện đang sống và làm việc ở Đà Nẵng. Mắt em không chỉ nhỏ mà còn có bọng mỡ cũng như da chùng ở mí khiến cho đôi mắt kém xinh, mệt mỏi và không được hài hòa lắm với khuôn mặt. Một số người bạn nói em nên đi cắt mí mắt Hàn Quốc để trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên, em tìm địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng mãi mà chẳng thấy chỗ nào uy tín cả. Xin bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng uy tín? Em cảm ơn! (Nguyễn Tuyết Lan, 27 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Tuyết Lan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí ở Đà Nẵng

Đôi mắt đẹp giúp chủ nhân cuốn hút hơn bao giờ hết

Hiện nay cắt mí mắt Hàn Quốc không còn là dịch vụ thẩm mỹ quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, giúp căn chỉnh lại mí mắt, loại bỏ da thừa và bọng mỡ, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên cân đối và hài hòa với gương mặt.

Tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng, để lựa chọn địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng uy tín, bạn cần dựa vào một số tiêu chí cụ thể như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ được rất nhiều chị em ưa thích

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng:

+ Thẩm mỹ viện hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế: Một ca cắt mí mắt được đánh giá là thành công không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng uy tín, nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép rõ ràng

Muốn đạt được điều này, tất cả các cơ sở thẩm mỹ phải vượt qua được quy trình kiểm tra, giám sát khắt khe về các tiêu chí: cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế, đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ, quy trình thực hiện… Đây chính là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải tìm hiểu để lựa chọn được cho mình địa chỉ cắt mí mắt uy tín an toàn, chất lượng ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao: Yếu tố bác sĩ đóng vai trò then chốt, quyết định tới 80% thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giấy phép hành nghề rõ ràng, được đào tạo bài bản chuyên sâu (tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài càng tốt) và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, hơn ai hết, họ phải là người không chỉ vững về kỹ thuật thực hiện mà còn có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

...và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Một địa chỉ cắt mí uy tín cần phải có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về tính an toàn và hiệu quả khi thực hiện.

Cắt mí ở Đà Nẵng

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến

+ Quy trình thực hiện đạt chuẩn của Bộ Y tế: Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật cắt mí mắt thì quy trình phải đạt chuẩn Bộ Y tế trước, trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình cắt mí, chế độ tư vấn chăm sóc khách hàng cần phải luôn được đề cao và chú trọng.

 

Quy trình thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế

+ Được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao: Mức độ hài lòng của khách hàng chính là thước đo quan trọng đánh giá được chất lượng dịch vụ, sự an toàn, uy tín tại cơ sở thực hiện. Bạn hãy là người thông thái để có cái nhìn chính xác, khách quan nhất những đánh giá của khách hàng thông qua hình ảnh và thông tin để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân mình.

 

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu, nơi được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại từ Bệnh viện Jeong Won, trong đó có cắt mí mắt. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại rất nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn… Thẩm mỹ viện JW đã và đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại JW Việt Nam

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: