Cắt mỡ mí mắt

Câu hỏi:

Tôi là Thanh Hương, năm nay 44 tuổi, ở Nha Trang. Thời gian gần đây, mắt tôi bị sụp xuống do có nhiều bọng mỡ, mắt trở nên nặng trĩu, mệt mỏi. Một vài người bạn nói phương pháp cắt mỡ mí mắt trên có thể giúp tôi khắc phục hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn chút băn khoăn không biết cắt mỡ mí mắt trên có để lại sẹo hay không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời câu hỏi cắt mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không?

Chị Thanh Hương mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với băn khoăn “cắt mỡ mí mắt trên có để lại sẹo hay không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ở độ tuổi trung niên, những dấu hiệu lão hóa như bọng mỡ, da thừa xuất hiện nhiều khiến cho mắt sụp xuống và trở nên mệt mỏi, thậm chí còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Cắt mỡ mí mắt trên là biện pháp phù hợp nhất để khắc phục tình trạng này. Đây hiện đang là giải pháp thẩm mỹ mắt được Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt nam của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Cắt mỡ mí mắt

Bọng mỡ, da thừa mí trên xuất hiện nhiều khiến mắt bị sụp, trông mệt mỏi và có thể ảnh hưởng tới tầm nhìn

Về thắc mắc liệu “cắt mỡ mí mắt trên có để lại sẹo không”, chị có thể hoàn toàn yên tâm vì kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà công nghệ này mang lại.

Sau khi thăm khám và xác định mức độ bọng mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên để bộc lộ các túi mỡ. Tiếp theo, thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để. Đường rạch rất mảnh được giấu kín ở nếp gấp hai mí nên khó phát hiện. Chính vì vậy, sau khi cắt mỡ mí mắt, đôi mắt chị sẽ tươi trẻ tự nhiên mà không có bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.

 

Ngoài ra, kỹ thuật cắt mỡ mí trên được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình thực hiện. Vì vậy, sẽ không để lại sẹo, không gây sưng tấy. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chị sẽ được thực hiện cắt mỡ mí mắt bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc với những thao tác thuần thục, chuẩn xác, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tốt nhất.

Cắt mỡ mí mắt

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu của JW

Do đó, chị có thể yên tâm thực hiện cắt mỡ mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện JW mà không cần lo lắng gì hết nhé!

 

Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt trên của khách hàng tại JW Việt Nam

 

Rất vui được đón tiếp chị vào tất cả các ngày trong tuần!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: