Cắt xương hàm chỉnh hô

Niềng răng không gây sang chấn, không ảnh hưởng đến phần mô mềm tuy nhiên yếu điểm của nó là chỉ hiệu quả trong trường hợp hô do răng. Còn nếu hô do hàm hoặc hô cả răng và hàm thì niềng răng không giải quyết được vấn đề hô.

Cắt xương hàm chỉnh hô

Phẫu thuật hàm hô giúp trả lại nụ cười xinh xắn và duyên dáng cho nhiều chị em

Dấu hiệu cho biết bạn hô là việc hai hàm của bạn không khớp nhau, hàm trên nhô ra nhiều so với hàm dưới. Hô ảnh hưởng đến việc ăn nhai, mặt khác nó làm khuôn mặt mất cân đối, biến dạng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Cắt xương hàm chỉnh hô

Cắt xương hàm chỉnh hô

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô là phương pháp thích hợp giúp giải quyết vấn hô do hàm. Nhưng để chuẩn đoán chính xác tình trạng hô bạn cần đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, chụp phim bởi bằng mắt thường không thể biết được nguyên nhân hô do đâu.

Quy trình cắt xương hàm chỉnh hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bước 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám. Qua phim chụp X-quang Panorama (X-quang toàn cảnh) và X-quang Cephalo (X-quang sọ đầu) bác sĩ xác định được nguyên nhân gây ra hô và đưa ra kế hoạch cho cuộc phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ JW sẽ tiến hành hàng loạt các xét nghiệm về tim, máu, phổi… để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn tốt cho cuộc phâu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thoải mái khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô. Vấn đề quan trọng trong phẫu thuật chữa hô là làm sao cố định cho hàm trên và hàm dưới khớp nhau hoàn toàn, tạo sự hài hòa, tự nhiên nhất cho khuôn mặt. Tùy trình trạng hô bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp chỉnh hình khác nhau:

Trường hợp hô hàm trên: Bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này Bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Trường hợp hô hàm trên

Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Bác sĩ sẽ dùng phương pháp Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi cùng lúc.

Cắt xương hàm chỉnh hô

Hô hàm kèm hở lợi nhiều

 Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Cắt xương hàm chỉnh hô

Bước 5: Để tiện cho việc theo dõi sau phẫu thuật bạn cần ở lại bệnh viện 1 đêm.

Bước 6: Tái khám.

Chỉ khoảng 2 – 3 giờ trong phòng phẫu thuật khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy tình trạng hô của mình được giải quyết.

JW từng thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô thành công, chúng tôi tự hào vì đã đem đến nụ cười tự tin, rạng rỡ cho nhiều người. Qua thỏa thuận kí kết nhượng quyền thương hiệu từ phía JW Hàn Quốc (top 5 thẩm mỹ viện Hàn Quốc) mọi “bí kíp” nghề, công nghệ của các bác sĩ Hàn Quốc đều được chuyển giao cho JW Việt Nam.

 

Cắt xương hàm chỉnh hôKhách hàng được phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô tại JW với nhiều ưu điểm như:

Cắt xương hàm chỉnh hô

– Hết hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật.

– Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

–  Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

– Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn, an toàn.

– Có sự hỗ trợ của máy cắt xương thế hệ mới Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Đặc biệt các bác sĩ tại JW đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, từng có quá trình tu nghiệp lâu dài tại Hàn. Các bác sĩ được đào tạo riêng biệt từng chuyên khoa nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp trong từng ca phẫu thuật. Xử lí nhanh chóng, chính xác các tình huống y tế khi cần thiết.

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: