Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi:

Mình là Châu Mạn Hoa, mình 22 tuổi, ở TP.HCM. Như mình được biết thì hiện nay có phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp hô biến đôi mắt 1 mí thành hai mí to tròn. Vậy chế độ chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc như thế nào để có kết quả tốt nhất? Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp. Xin cảm ơn! (Châu Mạn Hoa, 22 tuổi, ở TP.HCM)

Trả lời:

Châu Mạn Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “chế độ chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc như thế nào để có kết quả tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt to tròn, trong veo khiến các cô gái thêm phần cuốn hút

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo hình mắt 2 mí rất hiệu quả, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mí ẩn, mí không cân đối… với thời gian thực hiện rất nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, không cần cắt rạch da, ít xâm lấn.

Tuy nhiên, để nếp mí mới sau khi bấm nhanh chóng ổn định, đều đẹp tự nhiên như định hình ban đầu, bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc hợp lý.

 

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

Bấm mí mắt là một thủ thuật rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, không gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như xâm lấn tới các vùng xung quanh nên thực tế việc chăm sóc sau khi nhấn rất đơn giản.

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc:

+ Sau bấm mí, bạn cần phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho đôi mắt. Tránh dụi mắt mạnh hay tiếp xúc với nhiều khói bụi.

+ Trong những ngày đầu, bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Ra đường nên đeo kính dâm, giúp cho việc hình thành mí mắt đẹp nhất.

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

+ Hạn chế sử dụng máy tính, sách vở trong những ngày đầu để tránh mắt phải nhìn lâu, gây mỏi mắt, nhức mắt.

+ Tích cực chườm đá lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau khi nhấn mí, sau đó chuyển sang chườm nóng từ ngày thứ ba để giảm sưng, đau…

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc

Tích cực chườm lạnh cho mắt

+ Rửa mắt thường xuyên bằng nước muối sinh lí, thấm vào bông rửa phần nếp mí, tránh để nước dính vào vùng bấm mí trong mấy ngày đầu.

+ Uống thuốc theo đơn và thực hiện lịch tái đúng lịch đúng như hướng dẫn của bác sĩ.

Châu Mạn Hoa thân mến! Hy vọng với thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt được chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc và yên tâm thực hiện bấm mí để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Chúc bạn sức khỏe và thực hiện bấm mí Hàn Quốc thành công!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: