Chăm sóc sau nâng mũi S line

Câu hỏi tư vấn: Tôi tên Thi, tôi đặt lịch phẫu thuật mũi ở trung tâm mình vào cuối tháng này. Thời gian sắp tới rồi tôi hồi hộp quá. Do ở xa nên tôi muốn hỏi trước về vấn đề chăm sóc sau nâng mũi S line như thế nào. Nếu có chuyện gì trong quá trình chăm sóc thì thật oan uổng. Xin cám ơn! (Hồng Thi, Sóc Trăng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Hồng Thi! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi chăm sóc sau nâng mũi S line về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Nhiều người cứ nghĩ rằng kết thúc ca phẫu thuật là đã hoàn thành và bảo toàn kết quả mà không mảy may chú ý đến quy trình chăm sóc hậu phẫu. Điều này dẫn tới một số trường hợp đáng tiếc như vẹo lệch mũi hay nhiễm trùng rất đáng tiếc. Do vậy, quy trình chăm sóc là điều cần được quan tâm và đầu tư thời gian, công sức.

Chăm sóc sau nâng mũi S line

Chăm sóc sau nâng mũi S line – Ảnh minh họa

Nâng mũi S line là gì?

Mũi S line là một kỹ thuật làm đẹp ra đời tại Hàn Quốc, nhanh chóng khẳng định ưu thế và được đón nhận nồng nhiệt ở tất cả các quốc gia Châu Á. Bằng kỹ thuật phối hợp nhịp nhàng giữa đặt sụn mềm Hàn Quốc làm cao sóng mũi và dùng sụn tự thân hoàn toàn (bao gồm sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai) cho vùng đầu mũi, đã tạo ra hiệu ứng tự nhiên hoàn hảo và phòng biến chứng tuyệt vời so với các kỹ thuật cũ.

Chăm sóc sau nâng mũi S line – Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line

S line cho phép bạn có được một chiếc mũi thon gọn và chắc chắn bên cạnh đó là khả năng tồn tại vĩnh viễn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm làm đẹp.

Chăm sóc sau nâng mũi S line như thế nào?

Nếu như bác sĩ và công nghệ quyết định 80% thành công của ca phẫu thuật thì chăm sóc sau nâng mũi S line chiếm 20% còn lại. Điều này đủ nói lên tầm quan trọng của việc chăm sóc để có thể có được một kết quả hoàn hảo.

Chăm sóc sau nâng mũi S line

Chăm sóc sau nâng mũi S line – Để kết quả nâng mũi đẹp cần nhiều yếu tố

Bạn cần lưu ý một số yếu tố chăm sóc sau nâng mũi S line như sau:

– Bạn sẽ được nhét 2 miếng mesh mũi từ 1-2 ngày sau phẫu thuật để cầm máu và định hình mũi. Để chắc chắn hơn về yếu tố định hình, còn có thêm khung vật liệu đặc biệt cố định mũi trong 4 ngày đầu tiên và bên ngoài dán keo strip. Tuyệt đối không được tự ý tháo những vật liệu trên.

– Bạn đến trung tâm sau 1 ngày nâng mũi và cách ngày liên tục sau đó trong vòng 1 tuần để được chăm sóc và lau rửa vết thương.

– Sau khi rút mesh bạn có thể thấy hiện tượng nghẹt mũi do phù nề hoặc chưa thích nghi với lỗ mũi nhỏ mới, nhưng bạn sẽ quen sau vài ngày.

– Đến ngày thứ 4 thì tháo bỏ khung định hình và trip

– Vết thương sau tai được rửa sạch trong 2 ngày đầu. Sau 7 ngày sẽ cắt chỉ ở mũi và 10 ngày cắt sau tai

– Lưu ý chườm lạnh (bằng túi chườm không rỉ nước) 2-3 ngày đầu để giảm sưng và chườm nóng bằng trứng gà sau 3 ngày để giảm bầm tím

– Tránh ăn thức ăn gây sẹo như thịt bò, rau muống, hải sản…trong 1 tháng đầu

– Không vận động mạnh và tuyệt đối không sờ nắn, đụng chạm vào mũi trong tháng đầu.

– Tái khám và uống thuốc đúng lịch.

Chăm sóc sau nâng mũi S line – Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Để được tư vấn cụ thể hơn về chăm sóc sau nâng mũi S line, bạn vui lòng liên hệ qua:

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: