Chi phí cắt mí mắt

Câu hỏi: Mẹ em năm nay 50 tuổi nên vùng da mí mắt có rất nhiều da chùng và bọng mỡ. Đã không ít lần mẹ em có ý định đi thẩm mỹ nhưng vì sợ đau và để lại sẹo nên lại thôi. Em có tìm hiểu trên mạng thì được biết bên Thẩm mỹ viện JW có công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Vậy xin hỏi, cắt mí mắt Hàn Quốc có đau và để lại sẹo không? Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em câu hỏi này. Xin cảm ơn! (Ngọc Ngà – Long An)

Trả lời:

Bạn Ngọc Ngà thân mến! Chi phí cắt mí mắt

Đúng như bạn tìm hiểu. Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Seoul là địa chỉ uy tín, nơi đi đầu trong việc tiếp nhận, chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi, trong đó có cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là dịch vụ thẩm mỹ chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa, định hình lại đường mí, giúp xóa đi dấu vết thời gian cho đôi mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt khá đơn giản chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Từ một vết rạch khá nhỏ ở ngay trên mí mắt, bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ khéo léo loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp gấp tự nhiên cho mí mắt. Phương pháp này được thực hiện một cách an toàn nhanh chóng, không chảy máu, không gây tổn thương tới các mô và niêm mạc.

Quy trình cắt mí mắt qua ảnh mô phỏng

Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí mắt trên Hàn Quốc không để lại sẹo. Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ Y Tế với đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đã mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu? Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá khoảng 15 – 18 triệu VNĐ. Thông thường cắt mí mắt lần đầu chỉ khoảng 15 triệu.

Khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: