Chi phí nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Tôi là Xuân Quỳnh, 30 tuổi, ở Đà Nẵng. Qua tìm hiểu tôi thấy công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện JW có nhiều tính năng vượt trội. Vậy không biết chi phí nâng ngực nội soi túi an toàn là bao nhiêu? Dịch vụ này có được cam kết bảo hành gì không? Tôi cảm ơn! (Xuân Quỳnh, Đà Nẵng)

Trả lời: Chào chị Xuân Quỳnh! Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi “chi phí nâng ngực nội soi túi an toàn là bao nhiêu? Dịch vụ này có được cam kết bảo hành gì không?” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí nâng ngực nội soi

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn hiện đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ này đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng thành công, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho nhiều khách hàng. Và khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng có nhu cầu cải thiện vòng một thường quan tâm đến kỹ thuật thực hiện, ưu điểm vượt trội cũng như giá nâng ngực nội soi.

 

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi – Xóa bỏ ám ảnh cho núi đôi quyến rũ

Khác biệt với các phương pháp truyền thống, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn có những đặc điểm vượt trội hơn về tính năng cũng như hiệu quả:

– Không co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi: Túi ngực an toàn có bề mặt xốp nên khả năng bám dính cao, ngay khi sử dụng công nghệ nội soi đưa vào trong khoang ngực chúng sẽ được đặt tại khoang ngực chính xác, nên không dịch chuyển túi hay hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ.

– Không ảnh hưởng đến tuyến vú: Với kỹ thuật thẩm mỹ ngực nội soi, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp trên màn hình đã được phóng đại từng chi tiết nên việc đặt túi ngực được thực hiện chuẩn xác hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như chức năng ngực.

Chi phí nâng ngực nội soi

Túi nâng ngực bề mặt xốp hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ

– Vòng một đẹp mềm mại, tự nhiên: Ngoài bề mặt xốp, túi ngực an toàn còn có chất liệu gel y tế thân thiện với cơ thể bên trong cùng lớp vỏ có tính đàn hồi cao hình thành nên khuôn ngực mềm mại tự nhiên như thật.

– Cam kết bảo hành vĩnh viễn: Mọi quy trình thực hiện nâng ngực an toàn sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Vậy chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu? Điều này còn tùy thuộc vào túi nâng ngực mà chị chọn. Cụ thể, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nâng ngực nội soi túi Allergan có giá 50-60 triệu, 75 triệu đối với túi Inspira và túi microthane bề mặt xốp là 80 triệu.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc