Chi phí phẫu thuật gọt mặt

Câu hỏi:

Mình muốn hỏi tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu và tại sao ở mỗi trung tâm lại có mức giá khác nhau vậy? (Nguyệt Minh – Lâm Đồng)

Trả lời: Chào Nguyệt Minh! Chi phí phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt hiện nay là một trong những loại hình phẫu thuật được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi sở hữu một khuôn mặt thon gọn sẽ mang lại cho bạn một dáng vẻ trẻ trung, cuốn hút. Nhưng một trong những vấn đề khiến nhiều người bận tâm khi thực hiện loại hình phẫu thuật này là lựa chọn được một địa chỉ uy tín để có một ca phẫu thuật an toàn và mức chi phí phù hợp. Thắc mắc về chi phí phẫu thuật gọt mặt của bạn Minh cũng là một trong những thắc mắc chung của đa số khách hàng gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Thông thường, chi phí phẫu thuật gọt mặt ở nhiều cơ sở thẩm mỹ sẽ không giống nhau vì do một số yếu tố như:

– Đặc điểm khuôn mặt của bạn như thế nào? Xương hàm của bạn to bè? Xương cằm của bạn có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều?… dựa vào những khiếm khuyết đó mà bác sĩ cần can thiệp phẫu thuật khuôn mặt bạn nhiều hay ít. – Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt cho bạn có tay nghề cao hay không, có được tu nghiệp nước ngoài không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không? – Máy móc thiết bị phẫu thuật của một cơ sở làm đẹp có hiện đại không, có cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho khách hàng hay không?…

Là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong đưa phương pháp phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc vào Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW đang là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề phẫu thuật cao, được tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ… các bác sĩ đã thực hiện gọt mặt thành công cho đông đảo khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nhất. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện JW còn trang bị máy cắt xương chuyên dụng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đảm bảo tiến độ phẫu thuật và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên bảo đảm sự an toàn cho mọi khách hàng.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt

Chi phí phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí phẫu thuật gọt mặt dao động từ 80 – 100 triệu đồng. Thời gian gọt mặt kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ. 

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: