Chi phí thu nhỏ núm vú

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Sau khi sinh 2 nhóc, nhũ hoa của tôi to ra và dài hơn trước rất nhiều nữa nên tôi rất ngại mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi phẫu thuật nhưng còn chần chừ vì không rõ chi phí thu nhỏ núm vú là bao nhiêu và có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ. (Hồng Ngát – Thanh Chương – Nghệ An). Trả lời Chào chị Hồng Ngát! Không chỉ riêng chị, có rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin bởi những thay đổi nơi bầu ngực sau quá trình mang thai, sinh nở và cho con bú. Trong đó, núm vú to và dài hơn là tình trạng phổ biến nhất. Tuy nhiên, chị không nên quá lo lắng bởi hiện tượng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú tiên tiến như hiện nay. Chi phí thu nhỏ núm vú Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm kích cỡ, chiều cao của núm vú đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú. Trong trường hợp núm vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để thu nhỏ kích cỡ của núm vú đồng thời làm đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của núm vú.

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da thừa núm vú, hoàn toàn không tác động đến các mô tuyến vú do đó không có bất kì nguy hiểm nào. Trước khi phẫu thuật, đầu ngực sẽ được gây tê do đó chị không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi thu nhỏ núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được đảm bảo như trước. Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí thu nhỏ núm vú là 7 triệu đồng.

Chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện JW. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn, các bác sĩ tại đây sẽ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị. Hi vọng với những chia sẻ ở trên, chị sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình. Rất mong được đón tiếp chị! Thân chào chị!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: