Chỉnh hình răng hô ở Đà Nẵng

Câu hỏi: 

Chỉnh hình răng hô ở Đà Nẵng có địa chỉ nào tốt không ạ? Hay em phải vào tận trong Nam để làm? Mong bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề chỉnh hình răng hô để em có thể đưa ra quyết định phù hợp. (Phạm Thị Hạnh, Đà Nẵng).

Trả lời:

Bạn Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện hẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về vấn đề chỉnh hình răng hô bạn ở Đà Nẵng khiến bạn phân vân không biết nên tìm địa chỉ nào uy tín. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hô là một khuyết điểm trên gương mặt rất dễ nhận thấy, hô khiến hai khớp cắn của bạn lệch lạc, hàm trên đưa ra phía trước khá nhiều, hô khiến khuôn mặt bất cân xứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và khả năng ăn nhai của bệnh nhân.

Hô là một khuyết điểm trên gương mặt rất dễ nhận thấy

Khi bị hô mọi người thường nghĩ là niềng răng sẽ giải quyết được vấn đề nhưng thực tế cần xác định chính xác nguyên nhân hô thì mới đưa ra được phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Hô có 3 dạng chính là hô do răng, hô do hàm và hô do cả răng và hàm.

Chỉnh hình răng hô ở Đà Nẵng

Chỉnh hình răng hô ở Đà Nẵng

Nếu bạn Hạnh đã khám và xác định mình hô do răng thì có thể điều trị bằng phương pháp niêng răng tại các nha khoa Đà Nẵng. Vì niềng răng là phương pháp khá đơn giản nên nếu bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín thì không cần phải vào Sài Gòn để chữa trị để giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại.

Tuy nhiên nếu bạn hô thuộc vào một trong hai dạng cuối cùng thì tốt nhất bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ y tế để điều trị. Vì nếu bạn hô do hàm thì chắc chắn một điều là bạn Hạnh sẽ phải phẫu thuật hàm hô. Đây là một cuộc phẫu thuật lớn, yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm hô bao nhiêu là đủ, phù hợp. Ngoài ra để tạo ra nét hài hòa, tự nhiên cho gương mặt sau phẫu thuật bạn cũng nên quan tâm để có lựa chọn đúng đắn cho nhan sắc của mình.

Ngay tại Sài Gòn cũng ít viện thẩm mỹ có thể thực hiện được phương pháp này.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những thẩm mỹ viện hiếm hoi tại Việt Nam hoạt động theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu từ phía bệnh viện JW Hàn Quốc. Không chỉ các công nghệ tại JW đều được chuyển giao mà những “bí kíp”, kĩ thuật của các bác sĩ Hàn cũng được truyền lại cho JW Việt Nam. Ngoài ra JW hoạt động công khai, minh bạch dưới sự chứng nhận của Bộ y tế. Hàng năm chúng tôi thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hô, móm mang đến nụ cười tự tin cho rất nhiều người.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề chinh hình răng hô ở Đà Nẵng bạn có thể liên hệ để được JW tư vấn kĩ hơn. Chúc bạn sớm có được nụ cười rạng rỡ, tự tin khoe sắc.

>> Xem thêm chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam giải đáp: hô hàm có niềng răng được không? Và cách điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: